ctyxkld2017
Hoạt động cuối:
21/1/19 lúc 10:47
Tham gia ngày:
2/11/17
Bài viết:
9
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
12/4/94 (Age: 24)

Chia sẻ trang này

ctyxkld2017

New Member, Nam, 24

ctyxkld2017 được nhìn thấy lần cuối:
21/1/19 lúc 10:47
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của ctyxkld2017.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Về tôi

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  12/4/94 (Age: 24)
  2 – Đặt cọc dự tuyển:

  Để đảm bảo quyền lợi của bản thân cũng như thể hiện tính nghiêm túc khi đăng ký tham gia dự tuyển các đơn hàng tại cty xkld dai loan uy tin nhat ha noi. Giám đốc yêu cầu tất cả các học viên đang học mà chưa trúng tuyển đơn hàng phải nộp đặt cọc dự tuyển với số tiền là: 2.000.000 đ/người ( có phiếu thu). Số tiền này nếu trúng tuyển sẽ được chuyển vào tiền xuất cảnh, nếu không trúng tuyển sẽ được ưu tiên tiến cử vào các đơn hàng khác. Nếu vì lý do cá nhân nếu chưa tiến cử hoặc chưa trúng tuyển mà không có nhu cầu đi Đài Loan nữa sẽ được trung tâm hoàn trả lại.

  3 – Đặt cọc trúng tuyển:

  – Sau khi lao động trúng tuyển sẽ phải đặt cọc cho Trung tâm từ 500-1000 USD tùy từng đơn hàng để Trung tâm làm các thủ tục xin VISA, đặt vé máy bay cho lao động.

  – Ngay khi trúng tuyển các học viên phải chủ động chuẩn bị về tài chính để chuẩn bị nộp tiền xuất cảnh. Trung tâm sẽ cung cấp hồ sơ vay vốn theo qui định để giúp vay vốn tại các ngân hàng địa phương.

  + Vay tại Ngân hàng chính sách huyện: Áp dụng cho các đối tượng thuộc hộ nghèo của xã (có sổ hộ nghèo); Con em thương binh liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng. Số tiền tối đa được vay theo quy định của Ngân hàng là: 30.000.000 đồng cho 01 hồ sơ.

  + Vay tại ngân hàng nông nghiệp huyện: Áp dụng cho tất cả các đối tượng và số tiền giải quyết cho vay thường từ 40tr – 50 triệu đồng cho một hồ sơ (tùy thuộc vào mỗi ngân hàng)

  Tuy nhiên việc xem xét có cho vay hay không còn tùy thuộc quyết định của Ngân hàng nên học viên phải chủ động liên hệ trước với ngân hàng và lên các phương án huy động tiền tránh trường hợp đến ngày bay không vay được tiền xuất cảnh sẽ làm ảnh hưởng đến đơn hàng của công ty và bản thân lao động sẽ bị phạt do hủy đơn hàng

  Xem thêm chi tiết chi phí đi đài loan tại: phí đi xuất khẩu lao động đài loan là bao nhiêu

  4 – Chi phí xuất cảnh:

  – Theo quy định của từng đơn hàng và sẽ được thông báo trước khi tuyển dụng.
  – Phí xuất cảnh người lao động sẽ nộp tại Trung tâm khi có thông báo và nộp số tiền còn lại sau khi đã khấu trừ số tiền người lao động đã đặt cọc dự tuyển, đặt cọc Trúng tuyển.

  III – Xuất cảnh:

  – Ngày nhập cảnh: sẽ do chủ sử dụng quyết định.
  – Trung tâm sẽ thông báo cho lao động trước ít nhật 01 tuần để có kế hoạch chuẩn bị.
  – Lao động phải tập trung tại Trung tâm trước ít nhất 01 ngày trước khi nhập cảnh.
  – Trung tâm sẽ bố trí đưa người lao động ra sân bay và làm thủ tục tại sân bay. Sang Đài Loan sẽ có đại diện của Công ty môi giới Đài Loan đón tại sân bay và làm các thủ tục nhập cảnh theo quy định, sau đó sẽ đưa lao động xuống nơi làm việc.
  – Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc tại Đài Loan sẽ được cán bộ đại diện của Trung tâm tại Đài Loan và Công ty nhân lực Đài Loan hỗ trợ giải quyết kịp thời.

  Click tiêu chuẩn đi làm ở đài loan để tham khảo thêm các thủ tục và hồ sơ đi đài loan

  [​IMG]