Đến nước Đức chiêm ngưỡng nhà thờ Cologne

Thảo luận trong 'Du lịch nước ngoài' bắt đầu bởi thienho93, 23/9/16.

 1. thienho93

  thienho93 New Member

  Tham gia ngày:
  21/6/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nhà thờ tráng lệ Cologne có thể được nhìn thấy từ gần như mọi điểm ở trung tâm thành phố và từ nhiều nơi khác: Nhà thờ Cologne nằmtrên các mái nhà và ống khói của thành phố. Nó không chỉ được sử dụng như một điểm định hướng cho du khách mua vé máy bay đi đức mà còn là niềm tự hào của người dân ở Cologne nước Đức.

  Bức tranh toàn cảnh của thành phố đã bị chi phối bởi Nhà thờ khổng lồ của tháp Bắc cao 157,38 m hơn so với Tháp Nam 7 cm kể từ khi công trình được hoàn thành vào năm 1880.

  [​IMG]

  Nhà thờ vẫn là tòa nhà cao thứ hai ở Cologne sau khi tháp viễn thông. Dấu chân của nó là không ít ấn tượng, với độ dài đầy đủ của Nhà thờ đo 145 m và chéo gian giữa 86 m.

  Trong khi đó, một sân bóng đá là "chỉ" khoảng 100 bằng 70 m.Tổng diện tích của Nhà thờ gần 8000 mét vuông và có chỗ cho hơn 20.000 người.

  Lịch sử xây dựng nhà thờ Gothic này bắt đầu vào ngày 15 tháng 8 năm 1248 về việc cử hành Assumption của Đức Trinh Nữ Maria. Rõ ràng các Nhà thờ Cổ không còn đủ đại diện để nhà hài cốt của ba vị vua, mà Đức Tổng Giám mục Rainald von Dassel mang trở lại thành phố nhà thờ trong năm 1164 từ thành phố chinh phục của Milan.

  [​IMG]

  Những di tích làm nhà thờ một trong những điểm hành hương và điểm tham quan cho du khách với vé máy bay đi pháp quan trọng nhất ở châu Âu. Vào đầu thế kỷ thứ 16, tòa nhà đã được ngừng lại - một phần do thiếu tiền, một phần là do sự thiếu quan tâm.

  Tại thời điểm này, thánh điện, phần dưới của South Tower với tháp chuông cũng như gian giữa dài và gian giữa thập đã hoàn thành đến những mái vòm thấp hơn.

  Tòa tháp Nam là gần như hoàn toàn không tồn tại. Trong hơn 300 năm, bức tranh toàn cảnh của thành phố đã giúp các thân hùng mạnh với một cần cẩu xây dựng khổng lồ trên không đầy đủ Tòa tháp Nam.

  [​IMG]

  Khoảng đầu thế kỷ 19, những người ủng hộ phong trào lãng mạn Đức đánh thức lại lợi ích công cộng trong việc hoàn thành nhà thờ nhờ với sự nhiệt tình của họ cho thời Trung Cổ. Tiếp tục và hoàn thành việc xây dựng hiện nay đã trở thành một vấn đề quan tâm quốc gia Đức.

  Năm 1842 Vua Friedrich Wilhelm IV đặt viên đá nền tảng đánh dấu sự tiếp nối của công tác xây dựng. Nhà thờ được hoàn thành vào năm 1880 - theo kế hoạch có nguồn gốc từ thời Trung Cổ . Trong một thời gian kỷ lục chỉ 38 năm là không có gì ngắn của một phép lạ đó, mặc dù bị hư hỏng nặng,

  Nhà thờ Cologne sống sót sau chiến tranh thế giới thứ hai mặc dù ném bom rộng. Ngày nay các yếu tố chính ảnh hưởng đến Nhà thờ là thời tiết và ảnh hưởng môi trường. Hơn 80 nhà nghiên cứu và các chuyên gia khác là liên tục tại nơi làm việc vào việc duy trì và phục hồi của tòa nhà thờ.

  Đặt vé máy bay đi thụy sĩ giá tốt nhất tại đại lý vé giá rẻ Lao Airlines.
   

Chia sẻ trang này