1 số nguyên nhân khiến bạn không cải thiện được trong thời gian học tiếng Anh

Thảo luận trong 'Nuôi dạy con' bắt đầu bởi hoangphuong0689, 16/12/16.

 1. hoangphuong0689

  hoangphuong0689 Moderator

  Tham gia ngày:
  30/3/16
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Các nguyên nhân làm cho bạn vẫn chưa giỏi được tiếng Anh

  Bạn luyện Anh văn lâu năm nhưng mà vẫn không thể giao tiếp với người bản ngữ. Bạn luyện Anh văn mỗi ngày nhưng mà đến lúc vào cuộc trao đổi vẫn gặp khó khăn, thậm chí khó có thể hình thành câu đầy đủ để giao tiếp. Vậy bạn có biết vì sao bạn không giao tiếp được tiếng Anh không, cùng tìm hiểu lý do cơ bản dẫn đến tình huống này nhé.
  1. Không nói được tiếng Anh vì ngại nói
  Lỗi của những người gặp khó khăn lúc đối thoại Anh văn đó chính là lười giao tiếp. Trên lớp lười giao tiếp bằng Anh văn, giao lưu bạn cũng giảm thiểu dùng Anh văn. đơn thuần là bạn cho rằng mình nói sai, nói không đúng nên càng thiếu tự tin và xấu hổ, mất bình tĩnh lúc đối thoại. Bạn nên ghi nhớ rằng bạn sẽ không tích lũy được gì nếu như không mắc sai lầm. Vì vậy dù sai hay đúng, hãy luyện tập càng nhiều càng tốt nhé.

  >>> Xem thêm: tu hoc tieng anh qua mang

  2. Bạn chưa tạo nên môi trường để tập luyện Anh văn
  Lý do thứ hai đó chính là 1 số người học tiếng Anh không có thói quen hình thành môi trường để rèn luyện. phương pháp lý tưởng để giao tiếp Anh văn trôi chảy là hình thành cho bản thân môi trường Anh ngữ chung quanh. Người học tiếng Anh có khả năng tự tạo bằng cách xây dựng 1 vài nhóm học ở lớp, hình thành thói quen giao tiếp Anh văn với bạn lúc đi xem phim, lúc đi ăn, lúc làm việc nhóm… Càng tạo cho bản thân nhiều môi trường để luyện tập, bạn càng có cơ hội nói nhiều hơn, trình độ tiếng Anh của bạn cũng được cải thiện nhanh chóng.
  3. Chưa chọn lựa được biện pháp học Anh văn hợp lý
  Bạn siêng năng nhưng mà khả năng giao tiếp Anh văn của bạn không tốt hơn được là bao. Một nhân tố nữa góp phần giảm thiểu trình độ Anh văn giao tiếp của bạn đó là phương pháp luyện không thích hợp. Bạn có khả năng luyện tiếng Anh qua video, luyện tiếng Anh cùng bạn bè, học Anh văn cùng bạn cùng công ty… phối kết hợp nhiều phương pháp học khác nhau sẽ giúp bạn nói Anh văn càng trôi chảy hơn ấy. Thậm chí bạn có khả năng sử dụng ngôn ngữ hình thể để miêu tả điều mình đang nói.
  1 lưu ý nữa bạn nên nắm được đó là bổ sung cho mình nhiều vốn từ vựng Anh văn nhé. Tuy nhiên học từ vựng như thế nào để đạt kết quả. Bạn đừng học máy móc, học thuộc lòng nhiều từ, như vậy không thể ghi nhớ được. Cách hoàn hảo là bạn hãy chọn nhóm từ vựng nên học, dùng hình minh họa, âm thanh để trợ giúp bạn nhớ hơn, sử dụng một quyển vở nhỏ để ghi lại một số từ và cụm từ, luyện từ vựng liên quan và ôn lại từ đã học hàng ngày. Bạn áp dụng càng nhiều từ vựng tiếng Anh thì kho từ của bạn càng đa dạng.
  Qua những nguyên nhân mà chúng tôi giới thiệu ở trên mong rằng bạn sẽ có thể có câu trả lời cho thắc mắc: Bạn có biết vì sao bạn không nói được tiếng Anh? Nâng cao khả năng Anh văn không còn cách nào khác là tập luyện thường xuyên. Phấn đấu lựa chọn cho mình 1 người đồng hành để có thể luyện Anh văn vào mọi thời điểm nhé.
   

Chia sẻ trang này