1 vài game thú vị giúp các bé luyện tiếng Anh tốt hơn

Thảo luận trong 'Nuôi dạy con' bắt đầu bởi hoangphuong0689, 14/1/17.

 1. hoangphuong0689

  hoangphuong0689 Moderator

  Tham gia ngày:
  30/3/16
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Game bổ ích cho trẻ khi học tiếng Anh tại nhà
  Dùng trò giải trí để dạy bé học Anh ngữ là cách thức hay, thú hút sự để ý và giúp đỡ các con tập trung hơn. Hiện nay có không ít trò giải trí giúp đỡ các bé học Anh văn tốt hơn mà những bậc bố mẹ có thể xem thêm để cùng thực hành với bé. Tuy thế 1 vấn đề mà nhiều bậc cha mẹ cần nắm được đó là cách lựa chọn trò chơi và làm như thế nào để bé luyện Anh văn qua trò giải trí nhưng mà không bị sa đà quá mức. Cùng xem thêm cách dạy các con học Anh văn qua 1 số game mang tính giáo dục cao mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.
  >>> tham khảo thêm: lop hoc tieng anh cho tre 4 tuoi
  1. Trò chơi Secret Words – trò giải trí từ bí ẩn
  Đó là trò chơi giúp đỡ các bé cải thiện vốn từ vựng của mình. Cùng với game này các bậc cha mẹ nên trang bị 1 số bộ flashcard từ vựng sau đó đề nghị các bé bốc thăm. Các bậc phụ huynh có khả năng nếu ra 1 vài câu giản đơn hay dùng hành động để các con đoán từ đó là gì.
  Đây là game vừa giúp trẻ cải thiện từ vựng, vừa giúp đỡ trẻ ghi nhớ từ vựng tốt hơn. Các bạn có thể miêu tả hoặc đổi lại là các con mô tả hình ảnh, tiếp theo các bạn suy đoán từ vựng. Việc tập tành cùng phụ huynh mỗi ngày sẽ giúp các con cảm thấy say mê và có môi trường tốt để trò chuyện tiếng Anh.
  2. Trò giải trí tiếng Anh Simon says
  Đây là game mà qua 1 vài hành động, trẻ phải suy ra tên tiếng Anh l là gì. Các bậc cha mẹ nói “Simon says” cùng với tên của bất kỳ một thao tác nào đó và yêu cầu các bé thể hiện bằng cử chỉ.
  Hoặc đổi ngược lại, trẻ diễn tả hành động và các bạn đoán từ. Luyện tiếng Anh cùng trẻ có rất nhiều điều lý thú phải không, các bạn đừng bỏ qua những cơ hội như vậy để được luyện tập với các bé nhé.
  3. Trò chơi Snakes and Ladders
  Các bậc cha mẹ có khả năng cho bé chơi trò giải trí này sau lúc đã học thuộc từ vựng trò giải trí theo chủ đề nào ấy. Bạn có thể download và in ra để vui đùa cùng bé. Trò chơi này giúp đỡ bé ôn lại vốn từ bé một cách hiệu nghiệm.
  Dạy bé luyện Anh ngữ qua 1 vài game mang tính giáo dục cao sẽ rất tốt cho trí tuệ và trình độ tư duy của bé. Phía trên là ba game mà chúng tôi muốn mô tả tới các bậc bố mẹ để tham khảo, có thêm kỹ năng và sách vở khi học Anh ngữ cho các con.
   

Chia sẻ trang này