10 mẹo để chăm sóc trong khi thiết kế văn phòng của bạn

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi hoangy.dsg, 22/6/18.

 1. hoangy.dsg

  hoangy.dsg New Member

  Tham gia ngày:
  8/11/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khi bạn bắt đầu một văn phòng, phần khó nhất là giai đoạn thiết kế. Một văn phòng không chỉ là một số thiết lập của đồ nội thất và điện tử. Đó là "nơi làm việc" của bạn! Dưới đây là một số mẹo nhanh để thiết kế văn phòng của bạn.


  1. Quản lý không gian: Bạn đã đầu tư vào một tài sản tốt và mỗi và mỗi inch quan trọng với bạn. Quản lý không gian của bạn, vì vậy nó là chức năng và hiệu quả. Tập trung vào số lượng nhân viên trong văn phòng, bạn cần bao nhiêu không gian đựng thức ăn, cần bao nhiêu cabin và lập kế hoạch cho các vị trí của họ một cách tối ưu. Đặt các máy trạm tùy vào tình trạng sẵn có. Bạn có thể sử dụng một bảng duy nhất với một phân vùng thích hợp, để 3-4 nhân viên có thể ngồi quanh bàn đó. Không gian lưu thông cũng cần được quan tâm, bằng cách đặt máy trạm ở các góc.


  2. Nội thất: Đầu tư vào đồ nội thất tiện nghi. Hãy nhớ rằng, bạn có thể cắt giảm bất cứ điều gì nhưng không thoải mái. Cái ghế, bạn sẽ phải ngồi, cả ngày phải thoải mái. Chọn đồ nội thất một cách khôn ngoan; nó nên được phong cách cũng như thoải mái. Phân loại đồ nội thất cho nhân viên, phòng hội thảo và phòng đựng thức ăn khác nhau. Chọn tủ và bàn với nhiều không gian lưu trữ.


  3. Màu sắc Đề án: Nếu bạn đang may mắn có một cầu thang, hãy xem nó như một lý do tuyệt vời để thêm một số quyến rũ thêm vào nội thất nhà của bạn Giáng sinh này. Phong bì lan can của cầu thang của bạn với vòng hoa màu xanh lá cây với cung vàng bật ra!


  4. Ánh sáng: Một văn phòng nên được chiếu sáng tốt, chủ yếu là do ánh sáng tự nhiên. Cho phép cửa sổ làm sáng văn phòng của bạn và để không khí trong lành, bạn có thể sử dụng rèm che để cho vào lượng ánh sáng cần thiết trong văn phòng. Vị trí thông minh của đèn CFL và đèn LED rất cần thiết trong phòng hội thảo. Sử dụng các tùy chọn thiết kế ánh sáng có sẵn trên thị trường, điều này sẽ bổ sung cho không gian tổng thể của văn phòng của bạn.


  5. Lưu trữ Quotient: Đó là một văn phòng; ngày càng có nhiều tập tin sẽ đến theo cách của bạn, mỗi ngày. Phần lưu trữ của văn phòng nên được thiết kế rất tốt. Đặt tủ của bạn một cách thông minh và sử dụng các bảng có nhiều ngăn kéo có thể lưu trữ các thứ. Điểm Brownie sẽ ở đó, nếu máy trạm sẽ có các phần lưu trữ nhúng như ngăn kéo và tủ hồ sơ. Các nhà thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu của công ty sử dụng tủ hồ sơ ngang hoặc bệ lưu trữ để dễ dàng truy cập và giảm sự lộn xộn của văn phòng.


  6. Tiếp nhận: Việc tiếp nhận của văn phòng nên rất ấn tượng, vì nó là điều đầu tiên mọi người sẽ quan sát. Truy cập vào quầy lễ tân với quầy bút và giấy tờ thông minh hợp thời trang và thông minh. Sử dụng bảng thông báo thiết kế để thêm vào giao diện. Một tiếp tân tốt đẹp có tác động tích cực đến những người đến văn phòng của bạn. Nếu bạn sở hữu một văn phòng nhỏ, một tiếp tân góc cạnh sẽ phù hợp với bạn nhất. Ngoài ra loại ánh sáng phù hợp có thể tạo nên hạn chế về không gian.


  7. Phòng hội thảo: Một đặc điểm quan trọng khác của văn phòng là phòng hội thảo của nó. Đầu tư vào một máy chiếu đủ sáng cho kích thước của phòng hội thảo. Kích thước và bố trí của căn phòng của bạn sẽ xác định hình dạng phù hợp của bảng sẽ được sử dụng. Đặt đèn LED thông minh và sử dụng các màu sáng để mang lại cho nó một cái nhìn rộng rãi. Phòng hội nghị nên được thiết kế như nó thoải mái, hấp dẫn và công nghệ hỗ trợ quá.


  8. Thử nghiệm: Hãy suy nghĩ một cái gì đó ra khỏi hộp, không ngại thử nghiệm một chút, có thể là một màu sắc rực rỡ, một công nghệ mới hoặc một bài viết đồ nội thất peppy. Một văn phòng nhỏ cũng có thể được thiết kế sang trọng. Bạn có thể thử đèn cá nhân trên máy trạm, mẫu sàn độc đáo hoặc thiết kế văn phòng dựa trên chủ đề. Một chủ đề phòng chờ xanh, chủ đề xe thể thao hoặc một cái gì đó phản ánh phong cách làm việc của bạn.


  9. Luôn luôn rời khỏi phòng để biết thêm: Nếu có thể, hãy để lại một số không gian cho các hoạt động giải trí. Một chút vui là điều quan trọng để làm sáng lịch trình bận rộn của văn phòng. Bàn bi-a, đèn LED hoặc bàn bóng bàn sẽ thực hiện thủ thuật. Bạn có thể kết hợp phòng đựng thức ăn và phòng giải trí của bạn như một. Tô sáng để tạo cảm giác sống động. Bạn có thể bao gồm một phần tập thể dục để cung cấp cho nhân viên của bạn điều trị thêm.


  10. Ambiance tổng thể: Chuyên gia thiết kế nội thất của công ty tại FDS đề nghị, giữ cho cái nhìn tổng thể thống nhất, sử dụng cùng một màu gỗ và vật liệu. Nó cung cấp cho văn phòng một cái nhìn rộng hơn và có tổ chức. Chỉ vì đồ nội thất là hợp thời trang và chức năng, nó không phù hợp với hóa đơn. Chủ đề phải khớp với nhau. Thêm tường nghệ thuật để mở ra một không gian văn phòng nhỏ, đó là chuyên nghiệp và theo loại khách hàng, bạn phục vụ.

  >> Xem thêm: http://artdesign.net.vn/
   

Chia sẻ trang này