3 điều dược sĩ nhà thuốc cần biết về viên uống trị nám da mặt kooconam

Thảo luận trong 'Dưỡng da' bắt đầu bởi TanDatCIT, 11/7/18.

 1. TanDatCIT

  TanDatCIT Moderator

  Tham gia ngày:
  11/4/16
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đây là 3 điều đặc biệt mà dược sĩ nhà thuốc cần biết về viên uống trị nám da mặt KOOCONAM, cũng là ba lý do khiến các chủ nhà thuốc cần phải xem xét, phân tích trong quá trình cân nhắc nhập viên uống trị nám KOOCONAM về bán lại.

  Nếu bạn đang trong quá trình suy nghĩ, cân nhắc về việc nhập viên uống trị nám da mặt KOOCONAM về nhà thuốc của mình để phân phối lại thì hãy ghi nhớ những điều này.

  1. Viên uống trị nám KOOCONAM có giá bán niêm yết là 245 000đ/sản phẩm

  Viên uống trị nám KOOCONAM được chính công ty Viban, đơn vị sở hữu công thức và là nhà phân phối độc quyền ấn định mức giá là 245 000đ/ sản phẩm. Trước kia sản phẩm được bán với mức giá là 210 000đ/sản phẩm, nhưng bắt đầu từ ngày 01/12/2017, công ty đã thay đổi mức giá thành 245 000đ/sản phẩm với lý do giá nguyên vật liệu gia tăng. Tăng giá để đảm bảo chất lượng sản phẩm, đồng thời đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng cũng như lợi ích của những bên phân phối lại, trong đó có các nhà thuốc liên kết với công ty.

  [​IMG]
  Viên uống trị nám da có giá 245 000đ

  Hiện nay có một số nơi vì lý do nào đó mà vẫn để mức giá 210 000đ/sản phẩm trên hệ thống của mình. Tuy nhiên, đây là mức giá sai, không đúng và gây ra rất nhiều khó khăn cho công ty phân phối độc quyền công ty TNHH Viban.

  2. Viên uống trị nám KOOCONAM đọc là “CÔ CÔ NAM” và bắt đầu viết bằng KOO

  Tên KOOCONAM của sản phẩm là tên viết tắt của từ “KHÔNG CÒN NÁM” với ý nghĩa là một phương pháp trị nám (https://kooconam.com/phuong-phap-tri-nam-da-mat-chuan-khoa-ho-cham-ma-chac.html) hiệu quả, giúp chị em không còn lo lắng vì nám, sạm mà tự tin hơn với làn da, sắc đẹp của mình.

  [​IMG]
  Tên KOOCONAM của sản phẩm là tên viết tắt của từ “KHÔNG CÒN NÁM” với ý nghĩa là một phương pháp trị nám hiệu quả
  Theo đúng quy luật viết tắt bằng cách lấy hai chữ đầu của từng chữ cái thì sẽ là KOCONAM, tuy nhiên, để đặc biệt hơn tên của sản phẩm được đặt thành KOOCONAM, bắt đầu bằng chữ K và 2 chữ OO. Khi đọc theo tiếng Việt thì vẫn là CÔ CÔ NAM.

  3. Viên uống KOOCONAM không nhấn mạnh đến tác dụng xóa nám mà chú trọng hơn trong việc bảo vệ sức khỏe

  Viên uống KOOCONAM được bào chế bằng công thức hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên và thảo dược từ đố giúp cân bằng nội tiết tố nữ, đả thông khí huyết, tăng cường máu lưu thông trên da, đồng thời tăng cường collegen, chống lão hóa, tăng cường canxi chống loãng xương. Sản phẩm thể hiện mình hơn một loại viên uống trị nám da mặt hiệu quả mà đúng nghĩa là thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Đây cũng là điểm khác biệt lớn nhất của sản phẩm.
  KOOCONAM đặc biệt phù hợp với phụ nữ sau sinh, phụ nữ ở độ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh.

  Trên đây là một số điều mà dược sĩ nhà thuốc cần biết về viên uống ]trị nám da mặt KOOCONAM, hãy ghi nhớ những điều này trong quá trình cân nhắc để nhập sản phẩm về bán trong nhà thuốc của bạn nhé!

  NHẬP KOOCONAM XIN LIÊN HỆ: hotline: 0985 264 269; fanpage: Kooconam; youtube: KOOCONAM; Zalo: Viên uống trị nám da mặt KOOCONAM.
   

Chia sẻ trang này