5 Cách có nụ cười trong học tập

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi petty, 24/11/16.

 1. petty

  petty Administrator

  Tham gia ngày:
  28/2/16
  Bài viết:
  182
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đừng để việc học trở thành nỗi ác mộng mà hãy biến việc học thành thú vui. Như thế thì việc học mới có hiệu quả cao. Các em hãy thử Sưu tầm các cách sau đây. Chúc các em học tốt và có nụ cười trong học hành

  [​IMG]

  1/ Tìm một người bạn học cùng lớp với bạn: Sau đó bạn hãy hỏi người ấy/ cô ấy có muốn học cùng bạn hay không. Hãy bảo đảm rằng họ chuẩn bị để học tập với bạn và đừng lãng phí thời gian vào những chuyện có hại nếu không thì sẽ chẳng có gì được hoàn thành.


  2/ Tìm một nơi ưa thích để đi học: Đó có thể là ở thư viện, công viên hoặc bất kì nơi nào khác mà bạn có thể nghĩ đến. Không chọn những nơi ồn ào và có thể gây xao nhãng cho việc học của bạn.

  3/ làm việc học phát triển thành hấp dẫn và hứng thú: Đừng chỉ ngồi đó và nói “bốn giai đoạn của quá trình nguyên phân là gì?” Thật là nhàm chán! Thay vào đó, bạn có thể làm một bài kiểm tra về một chủ đề nhất định và có một giải thưởng dành cho người trả lời được hầu hết các câu hỏi một cách chính xác .

  Xem Thêm >>> bán sỉ đồ dùng học tập

  4/ Chuyển đổi một môn thể thao thành một trò chơi: Nếu bạn yêu thích một môn thể thao, hãy Làm cho nó biến thành một trò chơi giúp ích cho việc học hành. Nhận những thẻ nhớ rồi bơi 1 hoặc 2 vòng và trả lời câu hỏi. Nếu bạn trả lời đúng , bạn sẽ chiếm được một cái bánh và làm tiếp tục như thế. Sự nhàm chán đã được thải trừ!


  5/ Nếu bạn đang học về lịch sử hãy sử dụng phần mềm âm nhạc để thực hiện một bài hát về những gì bạn đang học. Nghe nó trong khi bạn đang học và nó sẽ thúc đẩy tinh thần của bạn.


  Tìm hiểu thêm về >>> bán sỉ đồ dùng học tập
   

Chia sẻ trang này