5 loại máy bơm chữa cháy tốt hiện nay

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi simon285, 23/11/16.

 1. simon285

  simon285 Moderator

  Tham gia ngày:
  1/4/16
  Bài viết:
  268
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Trên thị trường trong những năm gần đây có rất nhiều loại thiết bị bơm cứu hỏa khác nhau hoàn toàn, đến từ nhiều nơi trên thị trường, để khiến cho bạn có kiến thức sâu hơn về các loại máy bơm chữa cháy này thì dưới đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu các loại thiết bị bơm công nghiệp pentax được nhiều người tìm kiếm trong thời điểm này mà bạn sẽ lựa chọn.  Sản phẩm máy Bơm pccc động cơ diesel/ xăng


  Chiếc máy Bơm phòng cháy chữa cháy dùng động cơ xăng là loại chiếc máy không sử dụng điện để vận hành mà có sử dụng diesel hoặc xăng làm nguồn chính cung cấp cho năng lượng chính. chiếc máy bơm này có thể có mức lưu lượng tối đa 300 lít/giây, tức là tương đương 1100 m3/h, cột áp tối đa: 16 bar tức là bằng 16mH2O. máy bơm có công suất đạt được là: 250 kW. Có không ít nhãn hàng uy tín dành cho bạn sự lựa chọn như: Ebara. Đây là chiếc máy sở hữu công suất lớn, độ cao để vận chuyển nước cũng rất rất tốt, rất phù hợp với nhiều công trình xây dựng có diện tích rộng.


  [​IMG]


  Bộ thiết bị bơm nước phòng chống cháy nổ: Đây là 1 sự hòa hợp của cả hai chiếc máy bơm điện và chiếc máy bơm diesel thêm vào đó không hề ít loại chiếc máy khác như: bơm bù áp, bình áp lực, tủ điện, thiết bị trọn bộ… Bộ máy bơm có thể vận chuyển 1 lượng nước lớn trong thời gian ngắn, ước tính đạt lưu lượng lên tới 1100 m3/ giờ nó sẽ đạt 300 lít/ giây, máy bơm đạt công suất tối đa của máy đạt tới 350 kW, cột áp máy bơm có công suất 16 bar.


  Thiết bị máy bơm phòng cháy chữa cháy động cơ điện liền trục: Loại chiếc máy bơm này có hình dáng dáng nhỏ, chính xác với các vùng dân cư có diện tích trung bình hoặc nhỏ. Bơm có công năng hoạt động 37 kW và có lưu lượng tối đa có thể đạt 40 lít nước/ giây, cột áp có mức tối đa 9. 5 bar tức là đạt mức 95mH2O.


  Thiết bị Bơm phòng cháy chữa cháy động cơ điện trục rời: Loại máy bơm này dùng điện với kết cấu nhỏ gọn nhưng công suất cùng với đó lưu lượng bơm đảm bảo rất lớn. sản phẩm có thể vận chuyển khoảng 300 lít nước mỗi giây, công suất tối đa 350 kW, cột áp lên đến 16mH2O. Cũng như bơm cứu hỏa động cơ diesel/ xăng nói trên, bơm phòng chống cháy nổ động cơ điện trục rời cũng có vô cùng nhiều nhãn hiệu uy tín dành riêng cho bạn quyết định như: Ebara, ITT – GOULDS hoặc LOWARA.


  Phía trên là các loại máy bơm phòng chống cháy nổ mà bạn có thể tìm kiếm dành cho hệ thống công trình nhà mình, nếu bạn có ước ao tìm kiếm 1 địa chỉ để lựa chọn sản phẩm bơm thì hãy gọi ngay đến ngay với dầu khí Bát Quang chúng tôi sẵn sàng để phục vụ bạn.
   

Chia sẻ trang này