5 Mẹo tạo văn phòng tại nhà

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại Thất' bắt đầu bởi hoangy.dsg, 14/7/18.

 1. hoangy.dsg

  hoangy.dsg New Member

  Tham gia ngày:
  8/11/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nó có thể là một thách thức để tổ chức một văn phòng trong nhà của bạn. Đọc tiếp để có những ý tưởng thiết kế văn phòng đầy cảm hứng về cách tạo ra một văn phòng gia đình có chức năng và hấp dẫn.


  1. THIẾT KẾ MỘT VĂN PHÒNG TRONG PHÒNG KHÁCH CỦA BẠN

  Không phải ai cũng có một phòng phụ để thiết lập văn phòng nhà của họ, do đó bạn có thể phải nghĩ đến các phòng khác trong ngôi nhà có thể cho phép văn phòng của bạn làm việc trong đó. Có nhiều cách sáng tạo và đầy cảm hứng để thiết lập một không gian văn phòng trong nhà của bạn. Ví dụ, bạn có thể chuyển đổi một góc hoặc một bức tường của phòng khách của bạn thành một văn phòng, do đó tận dụng không gian trong nhà của bạn để làm việc hiệu quả, trong khi vẫn có con bạn chơi trong nền.


  2. SẮP XẾP ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG TẠI NHÀ

  Hầu hết mọi người chọn một thiết kế trong đó máy tính để bàn pha trộn với phần còn lại của căn phòng. Do đó cho phép không gian làm việc của bạn để làm việc trong sự hài hòa mà các trang trí trong đó bao giờ bạn có kế hoạch đặt văn phòng của bạn trong.


  Mẹo và ý tưởng về văn phòng tại nhà với JYSK


  Một góc phòng khách của bạn có thể cung cấp không gian hoàn hảo để thiết lập một không gian văn phòng. Thay vì cài đặt một chiếc ghế bành lớn, mà bạn hiếm khi ngồi vào, bạn có thể tận dụng một không gian không được sử dụng thường xuyên. Xem xét thêm một bàn, ghế đơn giản và có thể là một đơn vị kệ nhỏ để lưu trữ.


  3. HÃY SUY NGHĨ VỀ CÁC TÙY CHỌN NỘI THẤT MỚI

  Thiết kế phòng khách kết hợp kết hợp khu vực ăn uống, ghế sofa và bàn làm cho căn phòng của bạn thêm chiều sâu. Khái niệm hợp nhất một số phòng khác nhau thành một phòng có thể làm cho căn phòng có vẻ lớn hơn nhiều khi bạn đã tạo ra nhiều góc / sử dụng cho căn phòng.


  Tạo một văn phòng đầy phong cách trong phòng khách của bạn với JYSK


  Khi bạn thiết lập một văn phòng trong phòng khách của bạn, điều quan trọng là chọn đồ nội thất với một thiết kế đơn giản để làm cho căn phòng lớn hơn, trái ngược với đồ nội thất lớn, nặng có thể làm cho căn phòng có vẻ nhỏ hơn. Ví dụ, bạn có thể chọn một chiếc bàn đơn giản, đầy phong cách phù hợp với phong cách Scandinavia đặc trưng trong nhiều ngôi nhà.


  4. TẬN DỤNG TỐT NHẤT KHÔNG GIAN TRONG NHÀ CỦA BẠN

  Việc lắp đặt bàn làm việc trong phòng khách đảm bảo sử dụng tốt nhất không gian, đó là một giải pháp tuyệt vời cho những người thiếu không gian trong căn hộ hoặc nhà của họ. Thêm cây trồng và phụ kiện văn phòng thực tế để tối đa hóa tính thực tiễn của khu vực.


  5. GIỮ MỌI THỨ GỌN GÀNG - LƯU TRỮ CÁC BÀI BÁO VĂN PHÒNG VÀ SỰ LỘN XỘN KHÁC

  Thiết lập một văn phòng trong phòng khách của bạn có nghĩa là bạn cần phải giữ cho mọi thứ gọn gàng và gọn gàng tại bàn làm việc của bạn.


  Một ý tưởng có thể là để có được một số giỏ lưu trữ wicker hoặc hộp lưu trữ sang trọng khác , đặt trực tiếp trên bàn hoặc trên một số kệ. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng dọn dẹp mọi thứ, trong khi vẫn có mọi thứ bạn cần ngay trong tầm tay bạn.


  Điều quan trọng cần lưu ý là một văn phòng trong phòng khách của bạn không được chiếm quá nhiều không gian và cũng không tạo ra quá nhiều bất ổn. Bàn làm việc trong phòng khách của bạn sẽ là một phần không thể tách rời của căn phòng, theo cách đó bạn sẽ có được niềm vui lớn nhất từ văn phòng nhà bạn.

  >> Xem thêm: https://artdesign.net.vn/7-chien-thuat-de-tao-van-phong-ly-tuong-tai-nha.html
   

Chia sẻ trang này