Ảnh hưởng của phá thai nhiều lần

Thảo luận trong 'Y học bốn phương' bắt đầu bởi kid1410, 13/11/16.

 1. kid1410

  kid1410 Moderator

  Tham gia ngày:
  7/9/16
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vấn đề phá thai rất nhiều lần có ảnh hưởng tới chức năng mang bầu không? Theo những bác sĩ, phá thai là một việc làm gây khá nhiều nguy cơ tiềm ẩn làm sức khỏe sinh sản bị ảnh hưởng nặng nề. Nhất là lúc đối với phá thai nhiều lần càng làm cho thai kỳ tiếp theo sẽ rất khó có thể đạt được và tăng nguy cơ vô sinh khá cao.

  [​IMG]

  Ảnh hưởng của việc phá thai nhiều lần:
  • Thực tế cho thấy, các cặp vợ chồng trẻ, những đôi lứa yêu nhau trót dại ăn trái cấm do không nắm vững về kiến thức sức khỏe sinh sản nói chung và cách phòng ngừa thai nói riêng bắt buộc thường xuyên gây việc cần phá thai. thỉnh thoảng, chính họ cũng không biết dược rằng điều này có dẫn đến những ảnh hưởng gì tới sức khỏe của chính mình hay không.
  • Nhiều người xem thường cho thấy, việc nạo phá thai chỉ là thủ thuật, là việc làm cho nhẹ nhõm, đặc biệt là phá thai bằng thuốc thì không dẫn tới ảnh hưởng gì rất nhiều tới sức khỏe, nhưng thực tế việc phá thai rất nhiều có thể gây ra một số ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ.
  • Nạo thai là tác động trực tiếp vào buồng tử cung và có nguy cơ gây ra chảy máu, nhiễm khuẩn, viêm phần phụ, những ít hiện tượng có thể xảy ra hậu quả thủng tử cung hay dính thành tử cung. các điều này có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau. Chính vì vậy, đối với việc nạo phá thai, chị em phụ nữ nhất thiết nên thận trọng.
  • Các bác sĩ sản khoa cũng khuyến cáo, chị em phụ nữ chỉ buộc phải thực hiện việc nạo phá thai lúc “bất đắc dĩ” vì nạo phá thai với nhiều người có thể để lại tác hại nghiêm trọng: sót nhau thai, chảy máu, nhiễm khuẩn, thủng tử cung, dính lòng tử cung, thậm chí có thể dẫn tới vô sinh, hoặc hiểm nguy đến tính mạng của chị em phụ nữ.
  [​IMG]
  • Đặc biệt, một số bạn gái tuổi còn trẻ, trẻ trong độ tuổi vị thành niên nếu nạo phá thai rất nhiều lần thì hậu quả cũng như mức độ ảnh hưởng đến sức khỏe sẽ nghiêm trọng hơn khá nhiều. Nhất là việc phá thai sẽ càng hiểm nguy nếu như bạn thực Hiện tại những cơ sở y tế không đáng tin cậy.
  • Hiện nay, khá nhiều bạn trẻ lúc lỡ có bầu bên ngoài ý muốn, vì muốn giấu gia đình hay sợ bạn bè biết được phải thường tìm đến những p.khám nhỏ , không bảo đảm an toàn và Vì vậy dễ dẫn tới một số tác hại ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, thậm chí là hiểm nguy đến tính mạng.
  Đọc thêm: "Khám trực tràng hậu môn ở đâu tốt tại tphcm"

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này