Bà Hứa Thị Phấn đã kéo cả "gia tộc" vào con đường phạm tội như thế nào?

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi vietbizyl, 17/5/18.

 1. vietbizyl

  vietbizyl Moderator

  Tham gia ngày:
  17/7/17
  Bài viết:
  339
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Vụ án "Cố ý làm trái quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng", "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản" xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đại Tín - TrustBank đang được đưa ra xét xử.
  Xem thêm tin tức về bà Hứa Thị Phấn: https://baogiacaosu.blogspot.com/2018/05/luat-su-cua-bi-cao-hua-th-phan-cung-cap.html
  Trong phần xét hỏi liên quan tới nâng khống căn nhà số 5 Phạm Ngọc Thạch (quận 3, TP HCM), gây thiệt hại 1.105 tỉ đồng, các bị cáo chủ chốt đều đổ lỗi cho bà Hứa Thị Phấn
  Cháu, em bà Hứa Thị Phấn đều dính chàm
  Trong đại án TrustBank giai đoạn này, 5 bị cáo là em rể, cháu ruột của bà Phấn và 8 người cháu khác được triệu tập với tư cách là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan và người làm chứng.
  [​IMG]
  Trong phần xét hỏi, bị cáo Ngô Thị Kim Huệ (38 tuổi, nguyên Phó tổng giám đốc, thành viên HĐQT) - một mắt xích quan trọng trong việc nâng khống căn nhà số 5 Phạm Ngọc Thạch khai mình là cháu của bà Phấn.
  Năm 1989, Huệ mồ côi cha, gia cảnh lại khó khăn nên được bà Phấn đưa về nuôi ăn học từ lúc 9 tuổi. Khi học đại học, bị cáo Huệ thực tập tại ngân hàng của bà Phấn. Sau khi tốt nghiệp, bị cáo này theo bà Phấn đi làm.
  Huệ cũng là thành viên HĐQT ký quyết định đồng ý mua căn nhà số 5 Phạm Ngọc Thạch với giá 1.260 tỷ đồng (gấp 8 lần giá thị trường), giúp bà Phấn chiếm đoạt 1.105 tỉ.
   

Chia sẻ trang này