Bảo hành khóa chống trộm xe máy cần lưu ý những gì

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi nupham, 24/5/18.

 1. nupham

  nupham Moderator

  Tham gia ngày:
  4/6/16
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đối với các sản phẩm chính hãng chế độ bảo hành sản phẩm là điều bắt buộc.Bảo hành khóa chống trộm xe máy cần lưu ý những gì? bạn đã bao giờ mang khóa chống trộm xe máy đi bảo hành mà không được cửa hàng bảo hành chưa? Đối với khóa chống trộm xe máy thông minh thì mỗi hãng sản xuất sẽ có những chính sách bảo hành khác nhau. do đó khi mua sản phẩm bạn cần phải chú ý tới chế độ bảo hành của hãng để tránh trường hợp mang khóa ra mà lại không được bảo hành
  [​IMG]
  Bảo hành khóa chống trộm xe máy trên thị trường
  Hầu hết khách hàng hiện nay khi mua khóa chống trộm xe máy giá rẻ thì đều quan tâm tới vấn đề bảo hành sản phẩm và giá khóa chống trộm xe máy.Nhưng đối với một số dòng khóa chống trộm xe máy là sản phẩm không chính hãng thì việc bảo hành của những sản phẩm này thường không rõ ràng. Đối với các loại khóa chống trộm xe máy chính hãng, uy tín thì việc bảo hành luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu.

  Lưu ý khi bảo hành khóa chống trộm
  Để được bảo hành thì khi mua khóa chống trộm cho xe máy thì việc đầu tiên khi lựa chọn thì hãy là rõ các vấn đề bảo hành tại cửa hàng như thế nào? Dưới đây chính là những lưu ý mà khách hàng cần phải lưu tâm:
  Thẻ bảo hành khóa chống trộm cho xe máy
  Các cửa hàng, đại lý phân phối khóa chống trộm xe máy sẽ có cách bảo hành sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên thẻ bảo hành là một trong những hình thức được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.
  Trong mỗi bộ khóa chống trộm xe máy tốt nhất trên thị trường đều có một thẻ bảo hành riêng cho mỗi sản phẩm. Sử dụng thẻ bảo hành này thì người sử dụng có thể bảo hành sản phẩm bất cứ lúc nào trong thời gian bảo hành tại cửa hàng một cách nhanh chóng nhất.
  Sử dụng thẻ bảo hành này thì người dùng có thể bảo hành khóa chống trộm cho xe máy bất cứ lúc nào tại cửa hàng nhanh chóng nhất
  Thời gian bảo hành khóa chống trộm cho xe máy
  Thời gian bảo hành là một trong những điều kiện bảo hành bắt buộc đầu tiên khi bảo hành khóa chống trộm cho xe máy.
  Với mỗi một dòng khóa chống trộm xe máy đều có thời hạn bảo hành riêng biệt như tại Vietek với bộ khóa chống trộm xe máy V.Lock được bảo hành 1 năm. 1 Đổi 1 trong vòng 6 tháng.
  Chính vì vậy khách hàng cần phải lưu ý thời gian bảo hành khóa chống trộm cho xe máy để được đảm bảo quyền lợi cho mình. Tránh tình trạng hết thời gian bảo hành thì bạn sẽ không được bảo hành chính hãng nữa.
  Các điều kiện khác để bảo hành khóa chống trộm cho xe máy
  Ngoài thời gian bảo hành thì để có thể bảo hành sản phẩm đối với một số cửa hàng đều có một yêu cầu riêng biệt như sản phẩm khóa chống trộm xe máy không được qua sửa chữa và cắt dây hay nói cách khác chính là không qua tay thợ ngoài, khóa remote thì remote không được rơi vỡ, thẻ bảo hành phải nguyên vẹn không rách hay nhàu nát,…
  mỗi hãng sản xuất đều có những chính sách bảo hành sản phẩm khác nhau. lựa chọn sản phẩm chính hãng, bạn sẽ được bảo hành lâu dài và nhanh chóng nhất.

   

Chia sẻ trang này