Bệnh viện tai mũi họng thành phố Hồ Chí Minh chất lượng

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi dkhc8082, 14/6/18.

 1. dkhc8082

  dkhc8082 Moderator

  Tham gia ngày:
  18/5/18
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện tai, ở khu vực TPHCM có rất nhiều phòng khám tai mũi họng "mọc lên". Tuy nhiên, bệnh viện tốt nhất vẫn chỉ có thể là bệnh viện tai mũi họng thành phố hồ chí minh: Hoàn Cầu.

  [​IMG]

  Các bệnh tai - mũi - họng tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng Nhưng mà lại gây đa dạng bất tiện trong đời sống của bệnh nhân và ảnh hưởng đến những người xung quanh. Chính Vậy nên, nhu cầu điều trị tai - mũi - họng ở 1 địa chỉ tin cậy là hết sức chính đáng.

  Và để giải quyết khó khăn này, xin giới thiệu với khách hàng bệnh viện tai mũi họng TP.HCM hiện nay: phòng khám đa khoa Hoàn Cầu.

  Các bệnh nhân có nhu cầu khám chữa các bệnh lý về tai mũi họng có thể yên tâm đến Bệnh viện tai mũi họng Hồ Chí Minh để được các bác sĩ chuyên khoa tại đây điều trị, bởi phạm vi điều trị tai mũi họng của phòng khám vô cùng rộng:

  Bệnh về tai: viêm tai giữa, viêm tai ngoài, viêm tắc vòi nhĩ, ù tai, điếc tai, rò luân nhĩ, dị vật ở tai…

  Bệnh về mũi: viêm xoang mũi, viêm mũi dị ứng, viêm mũi mãn tính, polyp mũi, vẹo, lệch vách ngăn mũi.

  Bệnh về họng: viêm họng, viêm họng hạt, viêm amidan, viêm thanh quản, polyp thanh quản.

  [​IMG]

  Hơn nữa, bệnh viện tai mũi họng TP.HCM còn có những ưu điểm vượt trội sau:

  Đội ngũ bác sĩ tai - mũi - họng: trình độ chuyên môn của bác sĩ quyết định trực tiếp đến thành công của việc điều trị. Chính Vì thế, phòng khám luôn chú trọng đến nhân tố này, các bác sĩ thực hiện điều trị là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực về tai mũi họng, đã từng chữa trị hiệu quả cho rất đa dạng bệnh nhân.

  Đội ngũ y bác sĩ tai mũi họng chuyên nghiệp, tận tâm tại bệnh viện tai mũi họng Thành Phố Hồ Chí Minh

  địa chỉ vật chất: nhằm hỗ trợ tối ưu nhất cho bệnh nhân lui tới thăm khám và điều trị. Phòng khám xây dựng hệ thống phòng chờ, phòng khám, phòng tiểu phẫu, phòng hồi sức… đều khang trang, sạch sẽ.

  Quy trình khám chữa bệnh nhanh gọn tại bệnh viện tai mũi họng Hồ Chí Minh

  Bác sĩ thực hiện thăm khám, nếu có ích sẽ cho bệnh nhân làm một vài kiểm tra, xét nghiệm để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh.

  Bệnh nhân sẽ được điều trị các bệnh lý vùng tai mũi họng bằng phương pháp nội khoa hoặc ngoại khoa, hay kết hợp cả 2.

  Theo dõi định kỳ cho người bệnh đã điều trị.

  kinh phí thực hiện: thực hiện tốt các quy định về mức phí khám chữa bệnh theo quy định của Bộ Y tế, vì thế mức phí thích hợp và phải chăng, không có tình trạng nâng phí như một số địa điểm bề ngoài. Luôn thông báo mức phí điều trị trước với bệnh nhân và có hóa đơn
   

Chia sẻ trang này