Bí quyết tăng cao kỹ năng quản lý vòng đấu cho golf thủ

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi vipthuhuongictu, 30/6/20.

 1. vipthuhuongictu

  vipthuhuongictu Moderator

  Tham gia ngày:
  13/8/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thuật ngữ quen thuộc trong golf thường được nói đến để kể về khả năng quản lý vòng đấu của golfer đó là: “Course management”. Cụ thể là thuật ngữ này kể về việc cầu thủ Golf phải hiểu rõ được ưu nhược điểm của cá nhân để đưa ra một chiến thuật phù hợp nhằm có được số gậy tốt nhất khi gặp một vài thử thách ở trên sân.

  nếu bạn cùng gia đình vừa trải qua thời gian chơi golf tại nhà với bộ khung tập golf, thảm golf trong nhàlưới chắn bóng golf thì việc nắm được kỹ năng quản lý vòng đấu là không hề dễ dàng. Hôm nay, Golffami sẽ chia sẻ bí quyết này để bạn cùng gia đình có thể quản lý tốt hơn và có kết quả xuất sắc nhất sau khi hoàn thành 18 hố

  Bí quyết tăng cao kỹ năng quản lý vòng đấu
  Phát bóng xa nhất có thể
  Việc trước nhất bạn cùng người thân cần làm là cố gắng phát bóng đi xa nhất có thế. Nếu làm được điều này thì đây là 1 lợi thế cừ khôi của bạn cùng gia đình để tránh số gậy cần dùng khi hoàn thành hố đấu.

  [​IMG]

  Đưa bóng vào giữa fairway và swing thật chậm lại trong cú đánh trước nhất để đảm bảo an toàn nghe có vẻ hợp lý nhưng nếu bạn cùng gia đình swing với tốc độ và nhịp điệu tối đa mà vẫn giữ được cân bằng thì đây là một lợi thế không bé bởi nó giúp bạn cùng gia đình rút ngắn chừng cách tới green ở cú đánh tiếp theo.

  tin tưởng vào cây gậy có độ loft cao
  Đối với một số hố gôn có fairway dài thì các người chơi golf thường lựa chọn gậy gỗ để có thể đánh xa nhất có thể. Thêm vào đó không phải người nào cũng thành công với gậy gỗ bởi vì nếu như không kiểm soát được hướng bóng thì họ có thể gặp rắc rối lớn

  cho nên đừng cố gắng áp dụng gậy gỗ 3, bạn cùng người thân hãy thử áp dụng gậy Hybrid hoặc gậy gỗ năm để cảm thấy thoải mái hơn. Điều thực sự có thể làm bạn cùng gia đình tự tin trong suốt vòng đấu là 1 cú đánh an toàn trong trường hợp này.

  [​IMG]

  Cố gắng đưa bóng tới gần cờ nhất sau cú putt trước nhất
  trường hợp ba putt trên green không phải là hiếm gặp đối với những người chơi golf không chuyên bởi cách giải quyết không tốt. Như vậy, để hạn chế tối phần lớn gậy bạn cùng gia đình hãy cố gắng đưa bóng đến gần với lỗ cờ nhất có thể để tạo tiền đề cho nhưng cú putt tiếp đến.

  Phải cẩn thận với những cú putt xuống dốc
  người chơi golf có thể nhận biết chừng cách từ bóng đến cờ tương đối chuẩn xác nhưng lại không có cảm giác tốt về độ dốc của green. Bởi vậy, khi thực hiện cú putt xuống dốc mà không đánh giá đúng về độ dốc có thể sẽ làm cho bóng trôi qua cờ quá nhiều nếu như độ dốc của green cao. Do vậy, trong trường hợp không đánh giá chắc chắn độ dốc của green thì thực hành cú putt với lực vừa phải để đưa bóng đến gần green hơn.

  Luôn phải ghi nhớ các nơi cần giảm thiểu
  Trên thực tế có vô cùng nhiều vị trí đánh bóng khiến bạn cùng người thân hao tổn cực kỳ nhiều số gậy một cách vô ích ví dụ như như: 1 bunker cực kỳ sâu ở fairway hay bóng OB. Vì vậy, bạn cùng người thân cần phải ghi nhớ một số vị trí đó và hạn chế đánh bóng vào đó nếu có thể.
   

Chia sẻ trang này