Blockchain sẽ giúp người dùng giải quyết rủi ro

Thảo luận trong 'Thiết bị - công nghệ' bắt đầu bởi sinbad10, 16/1/18.

 1. sinbad10

  sinbad10 Moderator

  Tham gia ngày:
  3/5/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sử dụng nền tảng blockchain, nhiều người dùng có thể viết các thông tin của họ vào một hồ sơ thông tin và người dùng có thể kiểm tra các hồ sơ thông tin đã được thay đổi và cập nhật. Những lý do nên trải nghiệm ứng dụng Blockchain dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

  công nghệ cũng tương tự như những định nghĩa trong Wikipedia, không phải là sản phẩm của riêng một nhà xuất bản, không ai quản lý các thông tin

  công nghệ hình thành nên khung xương công nghệ số

  Công nghệ Blockchain là một cơ sở thông tin tập trung vào mô hình bảo vệ cơ sở dữ liệu mà nhà nước hay các ngân hàng, đơn vị bảo hiểm vẫn sử dụng cho đến bây giờ. quản lý các cơ sở dữ liệu tập hợp là nhiệm vụ còn lại của chủ sở hữu, bao gồm quản lý cập nhật, truy cập và bảo vệ chống lại những mối đe dọa mạng.

  Công nghệ blockchain hình thành nên cơ sở dữ liệu phân tán

  Nền tảng blockchain về tính năng có khung xương công nghệ số khác. Đây cũng là điểm khác nhau và là tính năng đặc biệt nhất của công nghệ blockchain.

  Nguyên bản của Blockchain được điều chỉnh trên một thiết bị chủ và tất cả người sử dụng sẽ thấy phiên bản mới đã chỉnh sửa này. Trong công nghệ blockchain, mỗi nút mạng đi tới một điểm hoàn thành tương tự, mỗi bản cập nhật hồ sơ riêng, và thông tin nào phổ biến nhất sẽ trở thành hồ sơ chính thức thay vì nguyên tác ban đầu.  Chính sự khác biệt này làm cho công nghệ blockchain trở nên hữu ích hơn. Nó đại diện cho sự đổi mới trong việc đăng ký và phân tán thông tin mục đích bỏ đi sự cần thiết phải có một bên thứ 3 đáng tin để tạo điều kiện cho các mối quan hệ số. Tuy nhiên công nghệ blockchain không phải là công nghệ mới.

  Công nghệ blockchain là sự tích hợp của các công nghệ đã được thử nghiệm và được ứng dụng theo một cách mới. Đó là sự gắn kết đặc biệt của 3 công nghệ web, mã hóa private key và giao thức của blockchain khiến ý tưởng của nhà sáng tạo tiền tệ kỹ thuật số Bitcoin Satoshi Nakamoto trở nên hữu ích.

  Công nghệ blockchain đã được kiểm tra thận trọng: hàng triệu đô la được chi để khảo sát về ứng dụng blockchain trong suốt vài năm qua và không gián đoạn từ những cuộc khảo sát, kiểm tra liệu công nghệ blockchain có thích hợp trong các cốt truyện khác nhau hay không đã được tiến hành.

  Công nghệ Blockchain đưa ra các phương tiện mới để xác thực và ủy quyền trong thế giới số mà không cần phải quan tâm đến các Admin máy chủ trung tâm.
   

Chia sẻ trang này