bộ đàm hàng hải có tính năng nào

Thảo luận trong 'Điện máy - điện tử - điện gia dụng' bắt đầu bởi toaan123, 29/7/18.

 1. toaan123

  toaan123 Moderator

  Tham gia ngày:
  6/12/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hàng hải cũng cần sử dụng máy bộ đàm vậy hàng hải nên dùng máy bộ đàm nào.
  Tính năng thường có của bộ đàm hàng hải

  Bộ đàm hàng hải được thiết kế đặc biệt, tần số được thiết lập sẵn có 88 kênh gọi theo tiêu chuẩn quốc tế dùng để trao đổi thông tin với hoa tiêu cảng vụ, tất cả máy bộ đàm hàng hải đều có khả năng chống nước cao, nổi được trong nước.

  Vì là phương tiện được thiết kế chuyên dụng cho việc đi biển, nên máy May bo dam hang hai tích hợp hầu như đầy đủ các tính năng vượt trội hơn hẳn các loại May bo damthông thường khác như cư li liên lạc xa hơn, khả năng chống nước vô địch, việc giữ tần số luôn ổn định trong môi trường khí hậu có nhiều thay đổi, xuất hiện nhiều sương muối, sóng biển đập liên tục, nước luôn chập chờn, …đặc biệt dòng bộ đàm này có thể nổi trên mặt nước mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng trong các lĩnh vực như thông tin phòng chống bão lụt, cứu hộ, thông tin cứu nạn, hàng hải.

  [​IMG]
  Các loại bộ đàm hàng hải chuyên dụng
  May bo dam hàng hải chuyên dụng có nhiều loại nhưng phổ biến 2 loại cơ bản sau: máy hàng hải cầm tay di động, máy hàng hải thu phát sóng cố định. Máy cố định có nhiều ưu điểm hưn từ nguồn điện ổn định đên công suất phát cao hơn, màn hình hiển thị lớn hơn và hiệu quả hơn và hiển thị và nút lớn hơn. Trong khi đó máy cầm tay thường được thiết kế sao cho không bị thấm nước, có thể nổi và đường sạc ẩn bên trong.

  Các máy có công suất tối thiểu dao động từ 4,5w -25w, có thể hoạt động từ 16 kênh đến hơn 1000 kênh với trọng lượng giao động từ 200g đến hơn 7kg tùy loại bộ đàm. Thời lượng pin có thể dao động từ 8-16 giờ.

  Với công nghệ viễn thông phát triển các may bo dam hang hai dần được tích hợp cả để thực hiện cả liên lạc cổ điển lẫn liên lạc số nhưng nhìn chung, thiết bị nên dùng để thực hiện chức năng cổ điển để bảo đảm hiệu quả liên lạc.

  Chi tiết xin liên hệ tại:


  SIÊU THỊ MÁY BỘ ĐÀM - HÀ NỘI  15/61 Giáp Nhị - P.Thịnh Liệt - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội


  Hotline: 0918.39.2656
   

Chia sẻ trang này