bộ lưu điện cửa cuốn an toàn

Thảo luận trong 'Điện máy - điện tử - điện gia dụng' bắt đầu bởi toaan123, 6/5/18.

 1. toaan123

  toaan123 Moderator

  Tham gia ngày:
  6/12/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bộ lưu điện cửa cuốn sử dụng an toàn vậy những yếu tố nào tạo nên sự an toàn của loại bộ lưu điện này, sau đây là những yếu tố tạo nên an toàn cho bộ lưu điện cửa cuốn.
  Một cửa cuốn an toàn không thể thiếu…


  Để mua được một cửa cuốn an toàn cho gia đình hay doanh nghiệp, bạn cần phải bảo đảm cửa cuốn mình sắp lựa chọn sẽ có thiết bị tự dừng và báo động, một bộ lưu điện phòng khi mất điện đột ngột, nút bấm âm tường được lắp đặt ở nơi dễ thao tác (phòng khi mất remote), mô tơ hoạt động tốt.


  Ngoài các thiết bị như nút âm tường, mô tơ, remote điều khiển từ xa, báo động luôn được lắp đặt trong mọi loại cửa cuốn thìbộ lưu điện cửa cuốn thì chỉ mới được chú trọng thời gian gần đây.  [​IMG]  Một bộ lưu điện cửa cuốn của thương hiệu APOLLO

  Với vai trò cung cấp cho cửa cuốn nguồn điện dự phòng trong trường hợp khẩn cấp, bộ lưu điện dành riêng cho cửa cuốn ngày càng được người dùng chú trọng nhiều hơn.


  Với nhiều tên gọi khác nhau như bình tích điện, hộp trữ điện hay đơn giả là UPS cửa cuốn (với từ UPS là viết tắt của cụm từ uninterruptible Power Supply)
   

Chia sẻ trang này