Bỏ túi 5 mẹo dọn dẹp để làm mới thiết kế website

Thảo luận trong 'Trò chuyện' bắt đầu bởi tuananh212, 10/10/18.

 1. tuananh212

  tuananh212 Moderator

  Tham gia ngày:
  11/5/17
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  coi sóc, thu dọn thiết kế website bộc trực là việc mà mỗi doanh nghiệp cần phải làm nhằm mang đến cho website một dung mạo tươi mới, nâng cao tốc độ tải trang đồng thời tích hợp thêm nhiều tiện ích giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn. Cùng Rubee tìm hiểu 5 mẹo thu dọn để làm mới website của bạn như thế nào nhé.

  1. Giới thiệu tính năng mới.
  Sự phát triển từng giờ từng ngày của công nghệ chắc chắn sẽ kéo theo sự ra đời của nhiều tính năng hay những áp dụng mới có thể được tích hợp vào mỗi thiết kế website để tương trợ hiệu quả cho việc quảng bá thương hiệu, phục vụ hoạt động kinh dinh của doanh nghiệp. Làm thế nào để cập nhật những tính năng đó một cách nhanh nhất? Bạn có thể tìm hiểu trên các website hoặc diễn đàn hoặc fanpage của cộng đồng thiết kế website chuyên nghiệp hoặc có thể tham khảo website của đối thủ cạnh tranh, từ đó hãy sáng tạo ý tưởng cho mình.

  2. Cập nhật nhiều hơn nữa hình ảnh trực quan, sinh động.
  Một trong những điểm luôn vấn được sự để ý của mỗi khách hàng đó là hệ thống hình ảnh trên trang chủ.Vì vậy đừng bao giờ tiện tặn việc diễn đạt hình ảnh đẹp đặc biệt là với website nhà hàng khách sạn. Hãy luôn quan hoài và làm cho chúng trở thành tươi mới ở bất cứ thời khắc nào. Đừng để khách hàng phải nhìn thấy những hình ảnh đã quá cũ kỹ quanh năm suốt tháng. Hãy tạo một slider hình ảnh trên trang chủ khoảng từ 2-3 ảnh và thay đổi chúng bộc trực hiệp với mùa kinh dinh chắc chắn bạn sẽ tạo ra nguồn cảm hứng, sự hứng thú cho mỗi khách hàng khi ghé thăm.

  3. tin cậy là điều không thể thiếu.
  Cập nhật hình ảnh mà bỏ qua tin tưởng thì sẽ là một thiếu xót rất lớn. Hãy tạo Blog hoặc mục tin cẩn và cập nhật chúng liền nhằm mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích và thích nhất. Các doanh nghiệp đặc biệt cần nhớ đừng bao giờ để nội dung website trở nên trống lổng đến cả tháng trời bởi như vậy sẽ chẳng ai nhớ đến bạn đâu.

  4. kiên cố rằng phiên bản di động cũng được cập nhật.
  Đừng bỏ quên thiết kế Responsive cho website của bạn nhé, hãy luôn chắc chắn phiên bản di động cũng được đồng bộ và cập nhật đầy đủ mọi thông tin như website trên laptop. Nếu website của bạn chưa có phiên bản di động hãy ngay lập tức bổ sung và tối ưu hóa để gia tăng lượng truy cập từ người dùng.

  5. gọn ghẽ và không đại.
  Việc thu vén website doanh nghiệp cũng giống như dọn dẹp cửa hàng thực tế vậy. Nó sẽ không cực kì, gọn ghẽ và tươi mới khi bạn thu vén thẳng tắp. Chưa nói đến khách hàng điều đó lập tức sẽ làm cho bạn cảm thấy tự chấp nhận với chính mình và cảm nhận mọi thứ do mình tạo nên thật ráo.

  Với 5 mẹo trên đây chắc chắn website của bạn sẽ luôn mang đến sự ưng ý cho khách hàng của mình trong bất cứ thời khắc nào. Ghi nhớ nó ngay nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về thiết kế website can dự với chúng tôi, đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp Rubee ngay hôm nay bạn sẽ được tương trợ và tham vấn hết mình.
   

Chia sẻ trang này