Bơm hóa chất được sử dụng để làm gì

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi Enuysmile, 2/11/16.

 1. Enuysmile

  Enuysmile Moderator

  Tham gia ngày:
  30/7/16
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bây giờ trên thị trường có không ít chủng loại thiết bị bơm hóa chất thích hợp với tính năng & môi trường khác biệt do đó việc lựa chọn loại bơm phù hợp là điều đơn giản. Nếu bạn đang gặp vướng mắc về thiết bị này, có thể tìm hiểu bài viết dưới đây, để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với hiệu năng làm việc. Phụ tùng bơm định lượng blue white

  bơm hóa chất đều có hiệu năng riêng biệt phù hợp với tất cả công trình khác nhau, vì thế trước khi tìm bạn buộc phải hiểu rõ về đặc điểm của loại sản phẩm này.

  |Bơm hóa chất là loại máy có hiệu năng lớn, sử dụng để bơm axit loãng, chúng sử dụng đa dạng trong toàn bộ nhà máy, công trình, …Với hiệu năng đa dụng cho nên dụng cụ bơm hóa chất được được dùng nhiều. Bài viết hôm nay sẽ làm cho bạn tường tận hơn về đặc tính của nó.}

  Những điều cần biết về hóa chất

  Hóa chất là 1 hình dạng của vật chất gồm nhiều hợp chất & đặc tính hóa học không đổi. Những hóa chất này có thể tách biệt ra bằng cách bẻ gãy các liên kết hóa học. Hóa chất có những trạng thái khí, lỏng, rắn & plasma. Bơm định lượng OBL


  [​IMG]


  Công dụng của bơm hóa chất

  Công cụ bơm được làm ra bằng những vật chất có khả năng chống bào mòn cao, có hiệu năng cao, khởi động êm ái, giảm ồn, lưu lượng chạy lớn.

  Máy bơm có tác dụng bơm một vài chất bẩn nhỏ bé, một số chất cặn, có cài đặt công tắc an toàn khi gặp hiểm nguy.

  Để có thể tìm được một chiếc bơm axit đúng đắn bạn nên biết những tiêu chí sau:

  + Nên hiểu rõ được hóa chất là chất gì, độ đậm đặc thế nào & đặc điểm bào mòn ra sao. Đối với một số loại hóa chất có tính chất hao mòn cao và hao mòn mạch đó là HCl, H2SO4,... thì tránh chọn các loại máy bơm thông thường chẳng hạn như đầu bơm có chất liệu nhựa, dẫn động từ từ trường...

  + Độ nóng của hóa chất là bao nhiêu ?Với máy bơm thông thường khả năng nóng hiệu suất nhất là ít hơn 40 độ C. Nếu thân máy làm từ PVDF và inox 316 thì khả năng nóng có thể cao hơn 40 độ C.

  Đa số thiết bị bơm hóa chất rất hay được ứng dụng trong nhà máy công nghiệp, ở nhà máy lọc dầu và công ty chế biến khí.

  Những nhãn hiệu nổi tiếng bán công cụ hỗ trợ bơm hóa chất đó là:

  + Bơm hóa chất Wilo – Hàn Quốc – Công nghệ Đức.

  + Công cụ bơm APP, NTP – Đài Loan.

  Các lưu ý khi cách mua và cài đặt thiết bị bơm hóa chất :

  Việc nắm rõ về bơm hóa chất|máy bơm hóa chất|dụng cụ bơm hóa chất|thiết bị bơm hóa chất|công cụ hỗ trợ bơm hóa chất} sẽ khiến bạn hạn chế tình trạng mua sai khác loại cần dùng hoặc khởi động sai cách thức.

  Muốn tìm loại bơm thích hợp, phải lưu tâm

  - Mức cao hay mức độ xa giữa chỗ cài đặt ống hút của máy, tính từ mặt nước để ống hút chỗ xả đẩy nước cuối cùng

  - Dung lượng nước cần lấy.

  - Nơi đặt máy bơm. Sau khi đáp ứng được hầu hết yếu tố vừa rồi, hãy tìm kiếm loại bơm có khoảng cao tổng cộng, mức cao hút và độ cao xả chuẩn nhất. Bình thường thì sử dụng máy bơm có vị trí cao hơn 1, 3 - 1, 5 so với trị số thực tế là vừa.

  Trên đây là một vài kiến thức cơ bản về đặc trưng của công cụ hỗ trợ bơm hóa chất mà bạn cần biết để mua được chiếc máy phù hợp đỡ đần cho thời gian làm việc thành công hơn.
   

Chia sẻ trang này