Bơm phòng cháy chữa cháy phổ biến hiện nay

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi simon285, 3/11/16.

 1. simon285

  simon285 Moderator

  Tham gia ngày:
  1/4/16
  Bài viết:
  268
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  máy bơm phòng cháy chữa cháy là 1 sản phẩm vô cùng quan trọng trong hệ thống đồng thời công tác chống hỏa hoạn của các gia đình và tổ chức…Thiết bị bơm phòng cháy chữa cháy phải cung cấp 1 lượng nước đủ để cứu hỏa trong thời gian ngắn. vậy nên, muốn chọn lựa thiết bị bơm phòng cháy chữa cháy sáng suốt với yêu cầu thì cần cần lưu ý đến các yếu tố như độ cao…  Chiếc máy Bơm pccc động cơ diesel/ xăng


  Thiết bị Bơm chữa cháy chạy động cơ xăng là loại chiếc máy không sử dụng điện để chạy mà chạy bằng diesel hoặc xăng làm nhân tố để có thể làm năng lượng chính. sản phẩm máy bơm này có thể đạt lưu lượng lớn 300 lít/giây, tức là đạt mức 1100 m3/h, cột áp tối đa: 16 bar gần bằng 16mH2O. công năng hoạt động đạt tới là: 250 kW. Có nhiều nơi uy tín dành riêng cho bạn sự chọn lựa như: Ebara. Đây là chiếc máy bơm được chế tạo với công suất lớn, độ cao chuyền nước nước cũng rất tốt, hợp lý với các công trình xây dựng có diện tích rộng.


  [​IMG]


  Bộ chiêc máy bơm phòng cháy chữa cháy: Đây là 1 sự hòa hợp của cả 2 chiếc máy bơm điện và chiếc máy bơm diesel cùng với đó rất nhiều loại sản phẩm khác như: bơm bù áp, bình áp lực, tủ điện, chiếc máy trọn bộ… Bộ bơm có thể vận chuyển Một lượng nước lớn trong thời gian ngắn, ước tính đạt lưu lượng tối đa 1100 m3/ giờ tương đương 300 lít/ giây, máy bơm có công suất tối đa của máy có mức 350 kW, cột áp công năng hoạt động 16 bar.


  bơm công nghiệp pentax phòng cháy chữa cháy động cơ điện liền trục: Loại chiếc máy bơm này có hình dáng dáng nhỏ, sáng suốt với các khu vực dân cư có diện tích trung bình hoặc nhỏ. Bơm có công năng hoạt động 37 kW và có lưu lượng tối đa có thể đạt 40 lít nước/ giây, cột áp đạt tới tối đa 9. 5 bar nó sẽ đạt 95mH2O.


  Máy Bơm pccc động cơ điện trục rời: Loại máy bơm này sử dụng điện với kết cấu nhỏ gọn nhưng công suất thêm nữa là lưu lượng bơm rất lớn. chiếc máy có thể vận chuyển được 300 lít nước mỗi giây, công suất được 350 kW, cột áp khoảng 16mH2O. Cũng như bơm cứu hỏa động cơ diesel/ xăng nói trên, bơm cứu hỏa động cơ điện trục rời cũng có rất nhiều nhãn hiệu uy tín đặc biệt dành cho bạn chọn lựa như: Ebara, ITT – GOULDS hoặc LOWARA.


  Phía trên là một số loại máy bơm cứu hỏa mà bạn có thể kiếm tìm đặc biệt dành cho hệ thống công trình nhà mình, nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm Một địa chỉ để chọn lựa sản phẩm bơm thì hãy đến ngay với dầu khí Bát Quang chúng tôi sẵn sàng để phục vụ bạn.
   

Chia sẻ trang này