Bữa tối với người lạ - Không còn là một chương trình truyền hình

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi minhtamx901, 24/12/15.

 1. minhtamx901

  minhtamx901 Administrator

  Tham gia ngày:
  26/11/15
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đã bao giờ thử hình dung rằng mình sẽ mời một người lạ ăn tối chưa? Nếu chưa từng thì không khó đâu, hãy xem chương trình Bữa tối với người lạ của kênh truyền hình trực tuyến keengtv được phát sóng 24/7 trên mạng xã hội âm nhạc keeng.vn để hiểu về bữa tối thật đặc biệt của những người lạ mặt.


  Nếu bạn chỉ có 50 ngàn đồng trong túi thì bạn cũng có thể mời một cậu bé đánh giày bát phở. Nếu những gì bạn có nhiều hơn thế, thì không chỉ dừng lại ở mời một người mà nhiều người hơn nữa sẽ được mời trong bữa tối. Bạn có thể ngồi ăn cùng họ hoặc chuyển số tiền bạn muốn mời bữa tối cho họ thông qua Quỹ chương trình mà không nhất thiết phải xuất hiện tại bữa ăn…
  Bạn thử tưởng tượng xem. Ngày hôm nay, một người mời một người cơ cực hơn mình cùng ăn một bữa tối. Ngày mai, một doanh nghiệp mời cả một làng nghèo cùng ăn một bữa tối và những ngày sau nữa, cả xã hội này sẽ không ngần ngại mời nhau ăn một bữa tối. Vậy thì sẽ chẳng ai còn đói khổ và cô độc trong cuộc đời này.  Không đơn thuần là những công việc thiện nguyện mà chính bạn còn là một thiên sứ đi lan tỏa thông điệp của sự sẻ chia. Và ai trong số chúng ta cũng có thể trở thành một thiên sứ như thế.  Thực tế đã chứng mình Bữa Tối Với Người Lạ không chỉ dừng lại là một chương trình truyền hình mà nó còn trở thành một mô hình được các bạn trẻ trên khắp các tỉnh thành của đất nước áp dụng. Sau 2 tháng phát sóng, đã có 3 địa phương là: Quảng Ninh, Phú Thọ, Hà Giang triển khai mô hình này và nó trở thành hoạt động thường xuyên của Thanh niên tình nguyện trên 63 tỉnh thành.

  Lắp internet viettel quận ngũ hành sơn
   

Chia sẻ trang này