Bút chì trắc nghiệm Nhật sang trọng chất lượng đẳng cấp cao

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi pencilkokuyo, 21/11/16.

 1. pencilkokuyo

  pencilkokuyo New Member

  Tham gia ngày:
  12/11/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Vài thập kỉ gần đây, Nhật Bản đã và đang trở thành tâm điểm kỹ thuật công nghệ của thế giới. Với một sản phẩm đòi hỏi sự cầu kỳ và hoàn hảo trong chế tác thì bút viết tiêu biểu cho sự giao thoa giữa truyền thống và công nghệ. Điều này nói lên một phần cho sự lớn mạnh của các hãng bút tại Nhật.

  Tập đoàn KOKUYO thành lập năm 1905, trải qua hơn 100 năm xây dựng và phát triển, KOKUYO đã trở thành thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm văn phòng phẩm và nội thất văn phòng tại Nhật Bản và hơn 30 công ty chi nhánh trên toàn thế giới như: Mỹ, Châu Âu, Thái Lan, Malaysia, Hồng Kông, Trung Quốc….và Việt Nam.

  Bút chì bấm Kokuyo Nhật Bản là một sản phẩm nổi trội của hãng với giá tầm trung của hãng KOKUYO nổi tiếng thế giới. Đây là sản phẩm bạn nên ưu tiên lựa chọn khi thi trắc nghiệm.

  [​IMG]

  Bút bấm Kokuyo – Bút chì thi trắc nghiệm Nhật sang trọng chất lượng đẳng cấp cao

  [​IMG]

  Bút bấm Kokuyo là loại bút chì trắc nghiệm Nhật sang trọng chất lượng đẳng cấp cao, ngòi to dễ tô dễ tẩy. Khi bạn đang cầm trên tay một cây bút chì trắc nghiệm Kokuyo thì hẳn là bạn đang cầm một cây bút chất lượng đáng khen ngợi và tự hào.

  + Bút rất bền, ngòi bút không bị gẫy vụn khi đang viết.

  + Đường kính lõi là 1.3mm.

  + Kích thước bút 75 × 15 × 190mm

  + Bút tô tròn nhanh, nét mềm dễ tẩy

  + Bút kèm theo 1 cục tẩy, ngòi thay xịn viết trơn và rất dễ tẩy khi viết sai.

  Các bút chì thông thường khi thi bạn phải gọt và mài đầu bút cho hết nhọn, trong khi khi nếu không cẩn thận có thể gẫy ngòi, gây khó khăn cho việc thi cử. Với bút chì trắc nghiệm Kokuyo bạn không cần phải lo điều này nữa. Bút dạng bấm, nếu gẫy đầu có thể bầm kéo dài phần ruột trong ra tôt iếp và có thể thay nhiều lõi để sử dụng rất tiện lợi.
   

Chia sẻ trang này