Các bước để bạn và máy bơm luôn được an toàn

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi simon285, 12/1/17.

 1. simon285

  simon285 Moderator

  Tham gia ngày:
  1/4/16
  Bài viết:
  268
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Theo quan sát các anh chị biết rất nhiều tai nạn thiết bị máy nước xảy ra mỗi năm. Vậy đắn đo đưa ra buộc phải làm gì để giúp cho máy bơm hoạt động chất lượng nhất ở nhà các bạn?


  - Thứ nhất, dẫn dây đất trước khi dùng thiết bị máy bơm nước pentax hải phòng để giúp cho ngừa vấn đề bị điện giật trong tình huống chạy điện áp chưa đúng cách hoặc những lỗi có lỗ hổng điện xảy ra. để giúp cho giảm thiểu bị điện giật, bạn cần đề phòng trong từng khía cạnh nhỏ không để cho phích cắm điện bị ngấm nước. Chỉ bắt dây đất sau lúc hoàn toàn cắt điện. cẩn thận tuyệt đối không nối với những ống dẫn hơi khí đốt vì nguy cơ nổ vô cùng lớn.


  [​IMG]


  - Giảm thiểu sử dụng sản phẩm máy bơm trong trạng thái ít nước và không mang tới đủ nước bởi ấy chính là lí do gây sản phẩm bị giảm sức bền thêm vào đó động lực có khả năng gặp sự cố.


  - Chỉ dùng máy bơm vận hành bơm nước ko vận hành bơm một số dung dịch khác. nếu dùng thiết bị cho những dung môi khác ví dụ như là Benzen, axit, những chất lỏng thường dễ cháy ví như xăng thêm nữa là một vài loại có độ nhớt lớn, sự cố cháy có khả năng xảy ra, làm thiết bị hỏng cùng ngăn ngừa sức bền bỉ của thiết bị.


  - Chú ý không dùng mền cũng có thể là vải nhằm để bọc động của của sản phẩm máy bơm nhằm bảo quản cất giữ vì thiết bị có khả năng bốc cháy.


  - Hạn chế dùng máy tại một số khu vực quá thoáng có nguy cơ bị ánh nắng mặt trời soi tới trực tiếp cũng có thể là bị mưa làm cho ướt, chính vì vậy sức bền của máy sẽ hạn chế thêm vào đó cũng có nguy cơ bị điện giật, hay cháy nổ thiết bị bất cứ lúc nào.


  - Giảm thiểu dùng thiết bị tại các chỗ với sức nóng cao hơn 400C hay lạnh dưới -100C song bơm nước nóng trên 400C. tuổi thọ của thiết bị máy bơm có khả năng bị hạn chế nhanh chóng.


  - Trường hợp đặt máy trên giếng hay tại các môi trường nước mà có cát hay cùng các chất bã có thể bị hút đi vào đồng thời với quốc gia bắt buộc với sản phẩm lọc cát. máy này ngăn ngừa cánh quạt ở vòi bơm ko có hiện tượng cát va chạm khiến xước nhanh chóng, áp suất bơm có tình trạng yếu đi đồng thời mức độ nước bị giới hạn.


  - Giao động điện áp cần nằm trong mức 10% của điện áp cố định. ví như không đúng yêu cầu độ bền của thiết bị có thể bị giảm.


  - Trong thời gian dùng sau 1 thời gian các bạn phải chú ý kiểm tra định kì thiết bị máy bơm, lau chùi tránh để sản phẩm bị kẹt bởi vì bã bẩn thời gian dài ngày. chú ý bổ sung dầu mỡ thường xuyên không để làm cho sản phẩm bị han rỉ kẹt hóc các chi tiết ở trong.
   

Chia sẻ trang này