Các sự kiện nổi bật trong năm 2017 của Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Du lịch trong nước' bắt đầu bởi phuongdtn, 6/1/17.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Moderator

  Tham gia ngày:
  3/8/16
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 (DIFF 2017) với chủ đề “Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn” diễn ra kể từ ngày 29/4 tới 24/6/2017, được kéo dài thời gian ra 2 tháng thay vì 02 ngày như là trước. Từ một cuộc thi ngắn ở trong hai đêm, lễ hội sẽ kéo dài thời gian khoảng 2 tháng, với nhiều hoạt động lễ và hội lôi cuốn, sống động, để tạo thành sự tương tác nhiều chiều với du khách, để tăng các trải nghiệm và lúc đó cũng bộc lộ sự năng động của Đà Nẵng, cho du khách thấy được các nét văn hóa truyền thống độc đáo của nhân dân ở tại đây. Những nước tham dự bao gồm: Việt Nam, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Úc, Áo, Nhật Bản, Vương quốc Anh, Italy. Lễ hội diễn ra suốt 02 tháng, dự tính sẽ lôi cuốn 02 triệu lượt khách tới với Đà Nẵng ở trong hai tháng mùa hè 2017 và xây dựng thương hiệu Đà Nẵng hóa thân thành thành phố của Lễ hội pháo hoa với chiến lược 10 năm.Bí kiếp đi du lịch Đà Nẵng này muốn chia sẻ đến các bạn để các bạn chọn được cho mình thời gian thích hợp nhất.
  [​IMG]

  Hội nghị du lịch golf châu Á (Asia Golf Tourism Convention – AGTC) Ở trong năm 2017: Hội nghị du lịch Golf châu Á lần thứ 6 được tổ chức tại Đà Nẵng, Việt Nam dự kiến từ lúc 07 dến ngày 13/05/2017 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Ariyana Đà Nẵng. Đó là sự kiện thường niên của ngành công nghiệp du lịch golf, với quy mô toàn thế giới, lớn nhất châu Á do Hiệp hội những Tổ chức du lịch golf thế giới IAGTO tổ chức. Sự kiện này bao gồm cả Lễ trao giải thưởng tiêu biểu của lãnh vực golf quốc tế giành cho những quốc gia và khu vực có thành tích đặc biệt nổi trội về môn golf, được bình chọn bởi những chuyên gia là thành viên của IAGTO thuộc những công ty lữ hành golf chuyên nghiệp tại 60 quốc gia khác nhau. Đây còn là dịp để lãnh vực dịch vụ golf thế giới giới thiệu những sân golf mới, gặp gỡ những đối tác bên trong lĩnh vực công nghiệp golf, khách sạn hợp tác với nhau. Đi du lịch Đà Nẵng

  [​IMG]

  Chương trình Quảng bá Du lịch Đà Nẵng 2017 tại Hà Nội là chuỗi hoạt động xúc tiến quảng cáo du lịch Đà Nẵng tại những thị trường nội địa trọng điểm như là Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Chi tiết, chương trình quảng bá du lịch Đà Nẵng sẽ được tiếp tục tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 08h00 – 11h00 ngày 07/01/2017 (Thứ Bảy) tại Khách sạn Novotel, 167 Hai Bà Trưng, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

  * Tham khảo thêm những thông tin đi du lịch Đà Nẵng mới nhất tại http://didulichdanang.org/
   

Chia sẻ trang này