Công tắc đóng mở sẽ giúp đèn tự động tắt trong khi tủ lạnh làm việc

Thảo luận trong 'Điện máy - điện tử - điện gia dụng' bắt đầu bởi huong2211hd, 8/1/17.

 1. huong2211hd

  huong2211hd New Member

  Tham gia ngày:
  10/5/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Không đông tủ lạnh không chỉ tiêu thụ điện năng mà còn khả năng ảnh hưởng đến bảo quản thực phẩm. Cùng tìm hiểu nguyên nhân của tình trạng này và làm thế nào để sửa chữa nó thông qua bài viết dưới đây:
  Khi phát hiện tủ lạnh nhà bạn không được đông lạnh, đầu tiên bạn phải tìm ra lý do tại sao các hiện tượng và cố gắng sửa chữa nó. Cần lưu ý, không vội vàng để các tủ đến loại bỏ, bởi vì nó rất dễ dàng để mua một chiếc tủ lạnh mới cho bạn. Trong bài viết sau Websosanh sẽ điểm một số nguyên nhân "mầm bệnh" không đông lạnh, có biện pháp thích hợp:

  Xem thêm: sua tu lanh hitachi

  kiểm soát nhiệt độ tủ lạnh bị lỗi hoặc không đúng cách
  Trước tiên kiểm tra bạn bị hỏng, nhiệt độ của tủ lạnh, lỗi. Thông thường, tủ lạnh được đặt ở nhiệt độ trong khoảng 0 ° C, trong khi nhiệt độ chính xác -17do C đóng băng có thể được về không phải là nguyên nhân của nội các không được, không duy trì không khí mong muốn. Do đó, khi kiểm tra nếu bạn take khuyến cáo của nhà sản xuất, nhiệt độ không chính xác để sử dụng nhiệt độ của nhiệt độ.

  Bộ tủ lạnh rã đông không làm việc
  Một lý do tại sao tủ không thể cố định là do sự rã đông không hoạt động hoặc đã bị hư hỏng. Nếu thiết bị này không hoạt động, tủ lạnh là sự tích tụ tuyết xung quanh cuộn dây bị bay hơi và quạt thổi không khí lạnh xung quanh tủ. Bạn phải làm là đi để làm tan tủ lạnh, chờ cho đến khi tuyết tan trong nước, sau đó dùng vải khô hơn và bật như thường lệ.

  luồng không khí không đủ bên trong vỏ
  Lỗi này là phổ biến, nếu bạn cho quá nhiều đồ chơi không khí mát mẻ trong tủ ở một vị trí không phải tất cả các loại thực phẩm để làm cho làm kho lạnh. Nhưng nếu trong tủ quần áo để tủ lạnh trống rỗng làm cho hoạt động không hiệu quả, nhưng cũng làm cho người ta tự hỏi tại sao tủ lạnh tiết kiệm năng lượng đói hiện quyền lực. Hãy chắc chắn rằng tủ lạnh luôn luôn có thức ăn, nhưng cố gắng không ăn quá nhiều ẩn để nhồi nhét chúng.


  Xem thêm: trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi

  Nệm cửa tủ lạnh không đóng
  , bạn cần đảm bảo rằng các mảnh latex được đóng trong tủ lạnh sau khi mở tủ lấy đồ chơi. Nếu nệm cao su bị rách hoặc biến dạng không khí lạnh thoát ra, sau đó bạn không thể cố thẻ và cũng rất tốn kém. Vì vậy, bạn nên kiểm tra tủ lạnh thường xuyên và kịp thời thay nệm mới để vận hành tủ lạnh hiệu quả. Ngoài ra, mở cửa thường xuyên của tủ lạnh cũng là một trong những lý do tại sao tủ được không đông lạnh.

  cuộn dây Tủ lạnh ngưng tụ bị bẩn
  , nếu cuộn dây ngưng bẩn cản trở quá trình làm mát và tất nhiên điều hòa không khí là không đủ cho bạn để đông lạnh thực phẩm. Những cuộn dây thường được đặt trên lưng hoặc dưới cùng của tủ lạnh. Những điều đó phải làm gì nếu đây là trường hợp, để tách và làm sạch các cuộn dây.

  Đổi đèn vỡ tủ lạnh
  Nếu bạn đóng cửa tủ lạnh, mở công tắc, đèn sẽ tự động tắt trong tủ lạnh để tiếp tục làm việc. Nếu công tắc đèn tủ lạnh bị lỗi hoặc không hoạt động đúng, nguyên tắc đèn ngay cả khi cửa tủ, nhiệt độ không đổi, đóng cửa gây ra trong các trường hợp, không có thể dẫn tủ ấm lên để đóng băng. Trong trường hợp này, bạn có một công tắc đèn và bóng đèn tủ lạnh mới khác có cùng công suất với bóng cũ để tủ trở lại hoạt động bình thường đã được thay thế.

  Trên đây là một số nguyên nhân và làm thế nào để sửa chữa tủ lạnh không đóng băng, hy vọng Websosanh với những lời khuyên này, bạn có thể giúp giải quyết vấn đề của tủ lạnh không mong muốn. Ngoài ra, tủ lạnh giá rẻ, trừ lý do khách quan cũng đã dẫn sử dụng tủ được giảm khả năng làm mát. Nếu bạn tìm thấy những "căn bệnh" không phải là, và "thuốc" điều trị, hãy gọi dịch vụ sửa chữa tủ lạnh bạn không nên tháo rời nhà "què chiến đấu với thịt lợn tươi trong thịt lợn" để tránh.
   

Chia sẻ trang này