Cần Quan tâm tới thời gian cho bé học tiếng Anh thế nào thích hợp

Thảo luận trong 'Nuôi dạy con' bắt đầu bởi hoangphuong0689, 6/12/16.

 1. hoangphuong0689

  hoangphuong0689 Moderator

  Tham gia ngày:
  30/3/16
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nên Quan tâm tới thời điểm cho bé học tiếng Anh thế nào hợp lý

  Hầu hết các bậc bố mẹ rất quan tâm tới thời điểm nào nên dạy cho con mình học tiếng Anh hoặc một thứ tiếng khác? Việc học ngôn ngữ khác từ quá sớm có ảnh hưởng đến sự phát triển thông thường của bé không? Câu trả lời của GS. Mclaughlin, viện ngôn ngữ học nước Mỹ, về quá trình dạy thứ tiếng thứ hai cho bé có những điểm chú ý dưới đây:
  • 1 vài bé có thể có thể ghi nhận tiếng nói trong đầu từ tháng thứ bảy, tuy vậy thực sự nói và bắt chước ngôn ngữ từ 12 tháng tuổi. trẻ sẽ ưu tiên bắt chước ngôn ngữ bản địa.
  • Ngôn ngữ thứ 2 đc bé học từ 3 tuổi trở lên.
  Chính vì vậy bé có khả năng học ngôn ngữ thứ hai (tiếng Anh) ở độ tuổi này trở lên. giáo sư.Clarke, khoa ngôn ngữ trẻ nhỏ dưới 6 tuổi TT FKD, Úc khuyên phụ huynh cần: nói tiếng Anh mỗi ngày lúc giải trí cùng với bé trong ngày hay những khi rảnh rỗi, căn bản là câu hội thoại ngắn chứa nội dung và thậm chí hỗ trợ bé nói lặp lại. có thể cho trẻ tham gia giao tiếp với những trẻ khác trong môi trường trò chuyện bằng tiếng Anh. Cho trẻ xem hoặc nghe bài học tiếng Anh cho trẻ, dưới 20 phút xem trên truyền hình đều đặn và đọc truyện tiếng Anh cho trẻ, kiếm tìm câu chuyện có nội dung và nhập vai với trẻ.

  >>> Tham khảo thêm: tiếng anh cho trẻ 2-3 tuổi
   

Chia sẻ trang này