Các bước khắc phục sự cố mất điện cửa cuốn an toàn

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi simon285, 11/11/16.

 1. simon285

  simon285 Moderator

  Tham gia ngày:
  1/4/16
  Bài viết:
  268
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tại thời kì mùa hanh này, nhiều lúc tình trạng mất điện thường diễn ra người sử dụng khó có thể biết trước được. Người vận hành hay bị bối rối đồng thời không nắm được giải pháp mở cửa cuốn lúc bị ngắt điện.  1. Nhiều loại cửa cuốn thế hệ mới khi mất điện


  Cửa cuốn được nhìn nhận là sản phẩm sử dụng điện năng bởi thế khi cắt điện cửa cuốn sẽ ngưng làm công việc cùng hệ thống cũng trở thành ục ịch hơn nhiều. Chính vì lý do đó rất nhiều hãng cửa cuốn đã sáng chế ra một số tính năng công nghệ mới, trang thiết bị đảm bảo người sử dụng có thể mở cửa dễ dàng thời điểm mất điện: hệ thống tích điện, khóa nâng chế tạo từ tay….  [​IMG]


  Hiện nay có phần lớn các sự cố lúc cắt điện cửa cuốn xuyên sáng austdoor không thể làm việc khiến cho xuất hiện một vài sự việc đáng tiếc cùng cản trở đối với người sử dụng. giảm tình trạng một ít trường hợp này thì khi các bạn lắp đặt cửa cuốn cho nhà, tổ chức, cửa hàng hay là bất kỳ vị trí nào, mọi người nên cân nhắc cụ thể càng để trong thời gian vận hành không có bất kì sự cố gì nguy hiểm và khó khăn.


  Khi có bất kì sự cố, bạn lắp đặt dòng cửa không mang tác dụng vận hành khi đóng diện thêm vào đó các anh chị không biết cần xử lý điều này ra sao ? với các vấn đề này thì các bạn chú ý liên hệ ngay tơí công ty hay thợ sửa chữa lành nghề để có biện pháp khắc phục dễ dàng.


  2. Chỉ dẫn phương pháp mở cửa lúc cửa cuốn cúp điện


  - Trường hợp chúng ta đang ở trong nhà, cần mở cửa để đi ra ngoài thì công đoạn đầu tiên nên tháo chốt ly hợp sau đó tiếp tục dễ dàng duyệt qua móc kéo cửa kéo từ trên xuống nhằm giúp cho đóng hay kéo lên trên để làm cho mở cửa. kế thời gian ra ngoài các bạn kéo cửa lại và khóa cửa nhờ chốt ly hợp là có thể mở cửa đơn giản.


  - Trường hợp mà các bạn đang ở bên ngoài cửa cùng mong muốn mở cửa để cho đi vào nhà thì khởi đầu cần sử dụng chốt ly hợp để mở cửa, dưới đó đóng cửa lại lúc đã đi vào căn hộ. bước cuối cùng sử dụng một vài loại khóa an toàn để làm cho khóa cửa tạm thời cho tới khi có điện.


  Trên đây được coi là các luồng kiến thức hướng dẫn chúng ta chỉ dựa vào vài bước dễ dàng nhẹ nhàng mọi người đã có khả năng đóng mở cửa cuốn trong các trường hợp mất điện nhanh chóng và an toàn.
   

Chia sẻ trang này