Các cầu thủ Golf có kinh nghiệp lâu năm sửa lỗi slice thế nào?

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi vipthuhuongictu, 26/3/20.

 1. vipthuhuongictu

  vipthuhuongictu New Member

  Tham gia ngày:
  13/8/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Khi luyện tập tại nhà với khung tập golfthảm golf thì bạn khó kiểm soát các lỗi mình có thể gặp phải khi lên sân thật, trong đó có lỗi slice. Không chỉ riêng bạn luôn ám ảnh với lỗi slice bóng mà một vài golfer đã có trình độ nhiều khi cũng vẫn rơi phải lỗi này. Không chỉ có thế, golfer chuyên nghiệp thường có cách sửa lỗi slice vô cùng dễ dàng. Hôm nay, Golffami sẽ cùng bạn học hỏi cách sửa lỗi slice từ một vài người chơi golf khoảng tầm cỡ thế giới trong bài viết này. Hy vọng những chia sẻ từ chuyên môn thực tiễn của một số golfer có kinh nghiệp lâu năm sẽ giúp các người mới chơi, đang học chơi nâng cao được cú đánh bị lỗi này của mình:

  các cầu thủ Golf sành sỏi sửa lỗi slice thế nào?
  Thomas Pieters sửa lỗi slice
  Thomas Pieters nhắn nhủ mọi người hãy xoay mặt gậy hướng vào bên trong 1 chút và đừng sợ hãi khi làm bởi vì vậy. Tiếp theo là cứ thực hành cú swing như bình thường. Nếu như đường bóng Ban đầu khớp với đường swing thì bóng đánh golf của bạn cùng gia đình sẽ bay đúng hướng. Kết quả người chơi sẽ đánh được một cú draw nhẹ đẹp mắt là rất cao

  [​IMG]

  Thomas Pieters chia sẻ cách sửa lỗi slice

  Hãy thực hành cú swing 1 cách từ tốn, bạn cùng người thân sẽ thấy nó vô cùng hiệu quả cho việc sửa lỗi slice. Phổ thông những cú đánh hóng sẽ là 1 cú slice hoặc hướng hơi lệch về phía bên phải. Lúc này, bạn hãy làm chậm nhịp đánh của mình xuống và thực hành một cách từ tốn. Hãy đảm bảo rằng cây gậy của mình đã vào đúng tư thế, đừng để cho cây gậy đi trước. Điều này sẽ giúp bạn cùng người thân sửa lỗi slice tốt nhất

  Cách sửa lỗi của Adam Scott
  Nhằm hạn chế nguy cơ mắc lỗi hook và slice thì hãy nhớ di chuyển cơ thể và cánh tay như một khối thống nhất trong toàn bộ quá trình thực hành động tác. Bạn cùng gia đình hãy thử swing và không áp dụng gậy để cảm nhận sự động bộ của cơ thể và cánh tay xuất sắc nhất.

  [​IMG]

  Thomas Pieters chia sẻ cách sửa lỗi slice Adam Scott

  Khi đã đồng bộ được cơ thể và cánh tay thì khi chạm bóng cánh tay của bạn cùng người thân sẽ ở trước ngực. Bạn cùng người thân sẽ đánh ra 1 cú hook hoặc block nếu hông di chuyển quá nhanh. Phần đầu gậy di chuyển ở vận tốc cao nhất và cả 2 tay đều ở tư thế thẳng hoàn toàn là thời điểm đầu gậy chạm vào bóng.

  Eddie Pepperell
  Có cực kỳ nhiều lý do gây lỗi này nhưng hầu như là lỗi do tư thế đánh. Bạn hãy tưởng tượng có 1 bức tường đang ở phía bên trái của quá bóng và bạn không có cách nào để đánh về phía đó. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho người mắc lỗi slice. Nghĩa là bạn cùng người thân đừng quá chú tâm đến việc trái bóng sẽ bay về đâu trong khi luyện tập

  Cách sửa lỗi của Luke Donald
  Theo Luke Donald thì lỗi này xảy ra có thể là do việc dùng lực ở thân trên và thân dưới chưa đúng cách. Nếu bạn tiến hành một cú đánh chuẩn, phần thân dưới của bạn cùng gia đình sẽ kích hoạt cú downswing và tay sẽ hạ thấp để vung gậy tiếp xúc với bóng theo 1 quỹ đạo họp lý. Có nhiều người chơi golf không chuyên thường sử dụng tay nhiều 1 cách không cần thiết. Điều đó có thể dẫn tới lỗi over the top.

  Cách sửa lỗi của Soren Kjeldsen
  [​IMG]

  Cách sửa lỗi của Soren Kjeldsen

  Anh thường luôn nghĩ trong đầu hình ảnh của cú forehand giống như lúc anh đang chơi tennis. Lúc này thì tay sẽ ở trước bóng 1 chugs và xoay mặt gậy khi tiếp xúc với bóng. Nhiều người cũng thường nghĩ giống vì vậy và nó đã mang lại hiệu quả thực sự. Cụ thể là tôi đã trông thấy hiệu quả của nó ở một số vòng Pro-Ams.

  một vài sửa lỗi của Oli Fisher
  bạn cùng người thân hãy vờ như mình là golfer đã lớn tuổi và tiến hành cú swing như một người già thực sự. Khi lưng cúi thấp bạn cùng người thân sẽ dễ thực hiện tiến hành động tác swing around body. Cho nên, lời khuyên của tôi là hãy tiến hành cú swing như 1 ông lão để sửa lỗi slice đẹp nhất.
   

Chia sẻ trang này