Các lưu tâm thiết kế nội thất địa chỉ giúp tiết kiệm tiền bạc

Thảo luận trong 'Trò chuyện' bắt đầu bởi toicodon273, 9/1/16.

 1. toicodon273

  toicodon273 Administrator

  Tham gia ngày:
  16/10/15
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Một số để ý thiết kế nội thất liên hệ giúp tiết kiệm tiền nong. Khi bạn muốn thiết kế nội thất địa chỉ, bạn có thể hình dung ra cách để với được một bản thiết kế thẩm mỹ. Chỉ phải lưu ý đo đạc kỹ không gian sẵn có, sự chính xác sẽ giúp bạn dễ dàng quyết định nội dung trong thiết kế tốt nhất để phù hợp với shop của bạn. Đừng quên sắp xếp hàng hóa và đồ trưng bày một cách ngăn nắp. Điều đó giúp shop của bạn trông gọn gàng và logic hơn. Sau đây, Thiết kế AAU xin giới thiệu đến thiet ke shop với tổn phí tốt mà bạn có thể áp dụng cho cửa hàng của mình, hãy cùng khám phá nhé!

  Vẽ tranh tường:

  [​IMG]

  Vẽ trên một mặt của bức tường sơn màu đậm là cách hiệu quả với giá cả phải chăng không chỉ là chất xúc tác nhấn mạnh diện tích mà còn làm cho nó trông rộng hơn. Màu sắc đẹp được nhấn tạo bắt buộc hiệu ứng ảo về dung tích. Để đạt được hiệu quả tương tự, bạn có thể thử sử dụng các mảng tường dán giấy với hoa văn đa dạng màu sắc. Điều đó giúp tăng điểm nhấn và vật liệu để thiết kế liên hệ của bạn.

  Đặt cửa sổ trên các bức tường:

  [​IMG]

  Nhìn chung cửa sổ với thể mở ra những khoảng trống nhỏ để đưa đến cảm giác rộng hơn. Bạn mang thể sử dụng những ô cửa sổ gắn lên tường ngăn giúp tách rời đa dạng không gian nhỏ hơn, điều đó tạo ra cảm giác thoáng mát. Hơn nữa, bạn mang thể sử dụng vải voan để che những chiếc cửa sổ này. Để tạo hiệu ứng cửa sổ, bạn có thể treo thêm rèm và gương nhỏ ở trên tường, đưa tới một cảm giác về sự chuyển động và phản chiếu ánh sáng trong không gian nhỏ.

  Thiết kế nội thất cửa hàng theo phương thẳng đứng:

  [​IMG]

  Bạn có thể tạo nên sự hấp dẫn giúp lôi cuốn khách hàng bằng cách trưng bày nhiều đồ vật theo từng độ cao khác nhau để tối đa hóa không gian, những chiếc kệ gỗ là cách dễ nhất để tăng diện tích để đồ trong diện tích hẹp. Bạn cũng có thể gắn rèm cửa và những đồ vật bổ xung với chiều cao từ trần cho tới sàn để tạo cảm giác khoảng trống lớn hơn.

  Tránh để đồ lộn xộn:

  [​IMG]

  sắp đặt đồ tối ưu mang đến sự gọn ghẽ trong thiết kế nội thất showroom

  Hàng hóa mang thể tác động đến yếu tố thẩm mỹ của liên hệ, hãy tránh để đồ lộn xộn bằng cách sử dụng một số màu sắc trung tính như màu xám và màu kem cho các hạng mục lớn và đồ nội thất. Bạn cũng có thể tạo điểm nhấn cho dung tích với các đồ vật có màu nổi bật như gối và lọ hoa. cần để ý là không để quá nhiều hàng hóa ở gần nhau.

  sắp đặt đồ ngăn nắp thay vì dùng kệ:

  Sử dụng những chiếc kệ để đồ đôi khi là một cách hiệu quả để che lấp các khoảng tường. bên cạnh đó, bạn cũng với thể tìm thấy không gian để trưng bày các sản phẩm của mình. Thay vì mua những chiếc kệ lớn, bạn mang thể sắp xếp đồ theo thứ tự. Hãy nhớ đặt chúng ngăn nắp trong cùng một vị trí và cùng kích cỡ.

  nhiều phương án chiếu sáng diện tích:

  Ánh sáng là một trong những phần quan trọng nhất trong liên hệ, nhưng nó thường ít được phối hợp chặt chẽ. Nếu các góc của cửa hàng vẫn còn thiếu sáng, bạn mang thể kết hợp sử dụng đèn gắn tường, đèn để trên bàn, đèn neon sign và cũng với thể là đèn led trên ray trượt. Việc bố trí đủ đèn không chỉ sở hữu thêm ánh sáng mà còn tạo ra sự đa dạng trong thiết kế địa chỉ của bạn
   

Chia sẻ trang này