Các vấn đề cần biết về an toàn đồ chơi

Thảo luận trong 'Nuôi dạy con' bắt đầu bởi Dato, 22/6/17.

 1. Dato

  Dato Moderator

  Tham gia ngày:
  11/7/16
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ nhắc nhở các bậc cha mẹ đang mua sắm đồ chơi cho trẻ lớn hơn nên dành thời gian để đọc kỹ các nhãn mác, ghi chú. Đồng thời, hãy chắc chắn rằng bạn và con của bạn biết cách sử dụng đồ chơi trước khi bắt đầu chơi với chúng. Theo các nguyên tác seo services company thông thường, bạn có thể giữ đồ chơi cho con lâu hơn bằng cách chọn các đồ chơi có độ bền cao hơn là những loại đồ chơi mỏng manh, để tránh bị vỡ sớm.

  • Tránh súng đồ chơi hoặc đồ chơi khác bắn các vật thể. Ngay cả những phiên bản đơn giản nhất mà có thể bắn những vật bằng nhựa cũng có thể gây chấn thương mắt và gây nguy hiểm, có thể dẫn đến nghẹt thở.
  • Mua đồ chơi bằng điện được UL chấp thuận và không bao giờ cho phép trẻ sử dụng đồ chơi với dây da bị sờn vì nó có thể gây ra những cú sốc và bỏng.
  • Hãy coi chừng đồ chơi và hộp đựng đồ chơi. Trẻ có thể nhúm ngón tay vào đó hoặc trèo lên đó, bị mắc kẹt và ngộp thở.
  • Một vấn đề khác về an toàn đồ chơi: Tránh các đồ chơi có núm, có ruy băng, dây thừng, dây điện, dây dẫn hoặc bất cứ thứ gì khác từ chúng có thể siết cổ con bạn. Theo nguyên tắc chung, loại bỏ tất cả đồ chơi ra khỏi nôi của em bé khi con bạn đang ngủ.

  Và, dù bạn có muốn càng nhiều càng tốt nhìn thấy con mình theo bước chân của Einstein, nhưng hãy tránh các bộ hóa học và các bộ dụng cụ 可可三合一饮料 khác mà không phù hợp với lứa tuổi, chúng có thể dễ cháy, bao gồm hóa chất nguy hiểm…Đây là những đồ chơi độc hại cho trẻ em khi chúng còn quá trẻ để hiểu được những nguy hiểm. Cuối cùng, đặt cược tốt nhất của bạn cho sự an toàn của trẻ là mua sản phẩm đồ chơi mới được sản xuất tại các hãng đồ chơi uy tín.
   

Chia sẻ trang này