Các việc người tiêu dùng nên chú ý khi sử dụng laptop cũ

Thảo luận trong 'Trò chuyện' bắt đầu bởi khoa2810, 4/11/15.

 1. khoa2810

  khoa2810 New Member

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nên lưu tâm gì khi thu mua laptop quận 11?
  [​IMG]
  Không lưu ý đến tản nhiệt của laptop
  + Trong trong lúc sử dụng máy tính cá nhân, đặc điểm khác biệt là máy tính xách tay dell sẽ không thể tránh biểu hiện máy tính xách tay bị nóng. do đó mà trong tất cả các loại máy tính cá nhân có chung bộ phận quạt quạt tản nhiệt.
  + Nhưng sau 1 thời lượng dùng đến, bụi bẩn từ ở ngoài sẽ bay và bám vào trong máy, lớp bụi này sẽ ngăn cản hoặc che đi đi không gian thoát nhiệt của thiết bị, đó chính là Lý do làm cho máy của người dùng trở nên nóng hơn. Thậm chí, bụi bẩn có khả năng bám trực tiếp vào chiếc quạt quạt tản nhiệt cho bộ phận GPU, Chip có thể khiến cho các thành phần này có thể bốc lửa.
  + Chính vì thế, để chiếc máy tính cá nhân của người dùng hoạt động tốt, mát hơn, người sử dụng hãy thường xuyên làm sạch cho các khu vực khe thoát nhiệt, quạt tản nhiệt đồng thời người dùng có thể tra 1 lớp dầu mới cho quạt nếu ra đời hiện tượng quạt phát ra tiếng kêu to.
  + Nếu người dùng có điều cần phải có, hãy sắm cho máy tính cá nhân của bạn một chiếc đế quạt tản nhiệt được sử dụng phổ biến cho máy tính cá nhân với mức giá dao động trong khoảng từ 150 - 300 ngàn đồng.
  Với tính năng di động cao, design nhỏ gọn, linh động không bị giới hạn và nặng nề như các chiếc máy tính để bàn, khi bạn có được một chiếc máy tính cá nhân, bạn có khả năng đem theo bất cứ đâu 1 cách đơn giản.
  Bài viết tại thu mua laptop cũ
  Tuy nhiên, máy tính cá nhân cũng giống như computer để bàn nếu bạn khẩu thả trong trong lúc vận động hoặc dùng đến cũng sẽ rất dễ bi hư hại. Vậy các thói quen vô tình làm hư laptop trong trong lúc sử dụng là gì? Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu và tránh ngay dưới đây người sử dụng nhé!
   

Chia sẻ trang này