Cách chữa cháy cho nồi hơi không kín hơi

Thảo luận trong 'Thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi xlbqqq, 4/1/16.

 1. xlbqqq

  xlbqqq Administrator

  Tham gia ngày:
  18/12/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nồi hơi là một thiết bị nén áp lực có năng lực đổi nước ra hơi bởi nhiệt năng lấy ra từ việc đốt cháy vật liệu hoặc chuyển từ các dạng năng lượng khác như điện năng, năng lượng nguyên tử, lắp đặt giá rẻ là loại dùng nhiên liệu để làm bốc hơi nước tạo thành hơi nước mang nhiệt để đem lại cho những yêu cầu về năng lượng trong nhiều lĩnh vực đời sống như sấy, đun nấu, nhuộm, khí nóng để chạy tuabin máy phát điện, vv...

  Thiết kế nồi hơi được hoạt động rộng rãi trong phần lớn các nhu cầu, mỗi lĩnh vực vẫn có mong muốn lấy nhiệt với số lượng và công suất khác nhau. đa số xí nghiệp như: nhà xưởng gia công thức ăn thú nuôi, nhà máy bánh kẹo, sử dụng nồi hơi để làm khô sản phẩm. những xí nghiệp hoạt động để nấu, làm sạch như công ty nước mắm...

  THÔNG TIN CÔNG TY
  CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ NGUYÊN PHÚC
  ĐC: 55B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM.
  MST: 0311962578

  Vận hành nồi hơi và điểm tối ưu của nó

  Cách hoạt động chung của nồi hơi công nghiệp là hoạt động vật liệu để đun sôi nước, tùy theo thiết kế của nồi hơi mà vật như là: rắn (như củi...), lỏng (như chất lỏng cháy được...), hoặc hơi (như gas). loại đơn giản nhất của nồi hơi có 1 khúc: một tại khúc trên, tại khúc dưới, có hai cấu tạo ống, một bộ phận ngay buồng cháy để được làm nóng tạo hỗn hợp hơi và nước sôi di chuyển lên phần trên, một bộ phận nằm ở ngoài đem nước đã tách hơi đi xuống phía dưới. Việc tuần hoàn hỗn hợp nước sôi và hơi cung cấp lên phần trên để tách gas, và chất lỏng từ cấu tạo trên đẩy xuống bộ phận dưới có thể là liên tục tự nhiên, hay là lặp lại cưỡng bức. bộ phận trên là phần riêng biệt khí ra khỏi hỗn hợp hơi-nước, bộ phận hơi ra ngoài bao hơi được ép tới khúc quá nhiệt là các dàn ống thiết kế ngang hoặc dọc trên khúc trên nồi để sử dụng độ nóng của khói nồi hơi, phần này có áp suất và nhiệt độ lớn được hoạt động cho các thiết kế như tua bin hơi nước... . Để đưa nguồn khí có sức nóng và áp suất rất lớn này phải dùng nhiều đường dẫn chống được nhiệt, áp suất cao.
  Cho đến nay, nồi hơi được áp dụng rất đa số trong nhu cầu như tạo ra khí nóng. Và ưu điểm của nồi hơi mà không thiết bị nào tương đương được là sản xuất nguồn năng lượng thân thiện không gây cháy để vận hành các thiết bị ở nơi nguy hiểm.

  [​IMG]  Với những nhu cầu trên, Công ty TNHH cơ khí Nguyên Phúc xin quyết tâm hoàn thành xuất sắc các sản phẩm noi hoi gia re bền của khách hàng một cách chất lượng, kịp lúc và đảm bảo chính xác từng chi tiết. Đặc biệt, sản phẩm của chúng tôi có nhiều ưu điểm về chất lượng, giá cả và thiết kế so với các sản phẩm nồi hơi khác trên thị trường.

  Do đó, hàng năm công ty chúng tôi đã đem đến thị trường những thiết bị chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu các khu chế xuất đang phát triển tại Bình Dương và các vùng bên cạnh. Mảng vệ sinh không khí và con người luôn được đặt lên hàng đầu, đảm bảo quá trình hoạt động không ngừng và phục vụ yêu cầu người mua. Sao còn chần chừ mà không gọi cho chúng tôi.

  Chế tạo nồi hơi thiết kế đa dạng cho nhà xưởng

  Cùng với sự phát triển của công ty Nguyên Phúc, phải nhắc đến lực lượng nhân lực năng lực cao, được dạy dỗ và làm việc rất lâu trong phạm trù chế tạo, lắp đặt, bảo trì nồi hơi chất lượng cao. Song song là hàng ngũ công nhân lành nghề, được đào tạo kĩ càng về chuyên môn , luôn siêng năng trong lĩnh vực này và mua sắm nhiều máy móc được công ty đưa về để đáp ứng với sở thích của người mua.
   
 2. hainam134567d1

  hainam134567d1 New Member

  Tham gia ngày:
  6/11/15
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  upppp lên nào
   

Chia sẻ trang này