Cách dùng danh thiếpvăn minh

Thảo luận trong 'Trò chuyện' bắt đầu bởi vincentdovat, 10/12/19.

 1. vincentdovat

  vincentdovat Moderator

  Tham gia ngày:
  2/7/19
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tuy có một người cho rằng một tấm danh thiếp đơn giản bằng giấy không còn hợp thời nữa, nhưng tấm các còn có ý nghĩa hơn cả sự bàn luận thông tin giao thông.

  Một giao dịch dù rất đơn giản cũng có thể trở thành khiến bạn cảm thấy hổ hang, thậm chí mất mặt nếu bạn làm sai.

  Dịch vụ làm danh thiếp uy tín Socprinting https://socprinting.net/in-danh-thiep-name-card.html

  Walter Faulstroh, đồng sáng lập công ty HUM Nutrition, nói rốt cuộc ông đã tìm ra cách hay trong nghi tiết bàn bạc cạc sau nhiều năm sống ở Paris, London và giờ là Los Angeles.

  Nói cụ thể hơn, ông đã biết cách điều chỉnh hiệp cách tiếp cận với người khác, sao cho hiệp với đối tượng sẽ gặp cũng như địa điểm gặp gỡ.

  Ông nói rằng ở châu u, các thường vẫn được trang trọng đưa ra trước như từ xưa đến giờ, với mục đích giới thiệu, sau đó khéo léo# cất đi. Nhưng ở West Coast, Hoa Kỳ, mọi thứ lại khác. Đứng giữa những nhà khởi nghiệp khác, Faulstroh thường sẽ cho người khác tự giới thiệu trước, nhưng nếu không có ai làm vậy thì ông sẽ bỏ qua việc chìa các ra.

  "Từ thời đại khác"

  "Việc này trở nên khá phức tạp," ông nói.

  Tình huống tại một đôi hội thảo công nghệ, bầu không khí thậm chí còn rất cấp tiến. "Nếu bạn rút danh thiếp ra, họ sẽ nhìn bạn như thể kể đến từ [thời đại] khác."

  thành thử thay vì rút danh thiếp, ông sẽ chóng vánh cập nhật thông tin về những người mới làm quen bằng LinkedIn hay các mạng xã hội khác để củng cố quan hệ.

  Vậy nếu tuốt tuột chúng ta đều đã trở thành những "công dân kỹ thuật số", thì liệu việc trao đổi một tấm danh thiếp có còn thích hợp nữa không?

  Không chỉ đơn thuần là việc bàn bạc thông báo, những tấm cạc còn giúp tạo ấn tượng quan trọng trước tiên, một hành động giống như phá băng ban sơ, vấn sự chú ý của người khác và thậm chí gia tăng uy tín của bạn, các chuyên gia nói.

  ngày mai của các

  nên chi các vẫn chưa chết. Trong thực tiễn, nó đang trong quá trình biến đổi.

  Năm ngoái, Moo bắt đầu cung cấp danh thiếp có tính năng NFC (near-filed communication - giao du gần).

  Loại cạc này sử dụng loại giấy sáng dạ lưu trữ dữ liệu có thể scan lại bằng điện thoại sáng ý hay các thiết bị điện tử khác.

  Trong khi đó chỉ là một mảng rất nhỏ trong những hoạt động kinh doanh của Moo, Jennings nói ý tưởng bắt đầu phát huy tác dụng.

  "Mọi người đang dùng nó theo cách đích thực độc đáo," ông nói. "Một số người liên kết [danh thiếp] với một danh sách các bài hát trên Spotify."

  Hồi tháng Ba, một công ty cũng bắt đầu dùng Monogram do Moo cung cấp, một ứng dụng giống như cạc điện tử cho phép người dùng chia sẻ hồ sơ của họ trên điện thoại hoặc gửi đi qua đường điện tử, từ đó có thể "kể câu chuyện của họ" cùng với một các truyền thống. "Bạn có thể rút ra vào trao nó cho người khác," ông nói.

  Michelini nói giờ đây trên danh thiếp của ông có in mã QR Code đến trương mục WeChat, để những người sử dụng mạng tầng lớp của Trung Quốc có thể trực tiếp scan và kết nối với ông trên mạng.

  Thông thường, thay vì các, ông đơn giản là tạo ra một QR Code trên điện thoại, sau đó đối tác kinh doanh chỉ cần quét qua mã này, ông nói.

  Cách này khá phổ biết với các đối tác Trung Quốc và được chuộng hơn các cạc truyền thống, vì nó lập tức khiến họ kết nối trên mạng, ông nói.

  Nhưng "không phải ai cũng có cùng trình độ công nghệ," theo Dyer Griffith.

  Với hồ hết các ngành công nghiệp, việc đàm luận danh thiếp cũng quan trọng không kém gì cái bắt tay. "Nó vẫn tăng thêm những giao tế giữa con người," bà nói.
   

Chia sẻ trang này