Cách gạt bóng của Jack Nicklaus

Thảo luận trong 'Chia sẽ kinh nghiệm' bắt đầu bởi mrphe1806, 30/11/16.

 1. mrphe1806

  mrphe1806 Moderator

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  tin tuc Golf: Không chỉ có văn thơ mới cần tưởng tượng và cảm nhận. khi bạn làm sao bất cứ việc gì, nếu có thể hòa mình vào đó thì tỉ lệ thành công sẽ cao hơn rất nhiều. đấy là một trong các bí quyết gạt bóng của golfer huyền thoại Jack Nicklaus.
  [​IMG]
  những gì tôi viết hồi năm 1986
  Tôi gạt tốt nhất khi có trong tay sự nhẹ nhàng uyển chuyển để điều khiển cú đánh của mình và bí quyết bóng golf lăn khỏi mặt gậy gạt. Sau đó bóng golf lăn một phương pháp ổn định, điều mà có thể trở nên hướng dẫn của một cú gạt tốt.
  Tôi hình dung cán gậy golf cực kỳ dẻo dai và linh hoạt như một sợi dây thừng, nghĩa là hướng dẫn duy nhất để tôi có thể khiến chiếc gậy đóng đưa đúng mẹo là thực hiện cú đánh gạt thật nhẹ nhàng. Nếu hình ảnh dây thừng không hiệu quả thì tôi sẽ thay thế bằng hình ảnh chiếc cán gậy bằng thủy tinh mỏng manh và có thể vỡ ra bất cứ lúc nào chỉ cần một cú đánh chạm nhẹ vào bóng golf.
  Điều chính để vung gậy một mẹo nhẹ nhàng nhưng đủ tốc độ để bóng tới được lỗ cờ là cầm gậy không quá chặt. Không cần phải gồng tay để giữ được chặt cán gậy mà chỉ cần cầm tự nhiên, nhẹ nhàng trong khi các bạn swing nó.
  [​IMG]
  những gì tôi nghĩ bây giờ
  Sau Nhiều năm, tôi học được rằng hình ảnh sợi dây thừng không thực tế bằng hình ảnh cán gậy bằng thủy tinh. Hình ảnh này đặc biệt chú ý hiệu quả trên những green tốc độ cao như sân golf Augusta National. Tôi đã sử dụng ý nghĩ đó để giành chiếc áo jacket xanh thứ 6 của mình hồi năm 1986, với chiếc gậy golf gạt MacGregor Response.
  Với một số kiểu gậy golf gạt nhất định, giống như dòng gậy golf cũ George Low, tôi sẽ swing đầu gậy golf từ thấp đến cao. Nhưng với kiểu gậy golf quá khổ như Response, tôi đánh từ cao xuống thấp. Mặt gậy đấy có góc rộng hơn và sẽ làm sao bóng golf lăn Có rất nhiều hơn.
  Rất nhiều sân golf nổi tiếng với bề mặt trơn. Vậy phải nếu các bạn gặp mặt nên những green cứng và nhanh, hoặc khi thực hiện những cú đánh gạt xuống dốc nguy hiểm, hãy tưởng tượng cán gậy của các bạn như một chiếc gậy thủy tinh mỏng manh. Nó sẽ giúp cú gạt của bạn “mượt mà” hơn.
   

Chia sẻ trang này