Cách Giải Quyết Pin Iphone Bị Chai Phồng Quận Thủ Đức

Thảo luận trong 'Trò chuyện' bắt đầu bởi hoangnam, 18/1/16.

 1. hoangnam

  hoangnam Administrator

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Phòng, Tránh Và Chữa Iphone Lúc Nhanh Hết Pin
  Thỏi pin iPhone chai là biểu hiện viên pin iPhone chưa được lắp đặt được hết một ngày hoặc được lắp đặt được một khoảng ít lâu thì cạn kiệt, Tuy nhiên lúc sạc khoảng hơn 10 phút thì máy báo pin iPhone đã đầy. ví như bạn đang gặp rắc rối này, thử học hỏi Phương pháp làm cho sau để xử lý rủi ro.

  các Lý do khiến cho pin iPhone bị chai
  [​IMG]
  luôn luôn sử dụng cạn kiệt nguồn pin iPhone: Bạn có biết, ví như bạn sạc pin iPhone khi ở mức dưới 10% thì khả năng Cục pin iPhone sẽ bị chai phần nào do trong Thỏi pin iPhone có diển ra phản xạ hóa học, gây băng hà những tế bào năng lượng vũ trụ trong Thỏi pin iPhone. Với mức thanh điển càng phải chăng thì cùng nghĩa với công việc pin iPhone sẽ chai rất nhiều hơn, năng lượng vũ trụ trong Cục pin iPhone tích tụ khi đầy ít hơn, dẫn tới giảm thời lượng được trang bị. Hãy cố gắng nạp pin iPhone trước lúc xuống mức 10%.
  dùng bộ phận sạc dỏm: những công ty phải thường tặng kèm một thiết bị sạc qui định lúc bán và khuyến cáo người dùng ko sử dụng dụng cụ sạc ko rõ nơi bắt đầu. một vài thiết bị sạc dỏm được design các bảng mạch ngăn chặn Thỏi pin iPhone hấp thụ toàn bộ lượng điện năng từ sạc ko kể, làm cho thiết bị của bạn cắm sạc iPhone lâu hơn.
  Vừa cắm sạc iPhone vừa dùng quá lâu: thực ra bạn đều có thể sử dụng Tuy vậy đó là một công vụ vì thế giới hạn. Vì khi vừa nạp pin iPhone vừa được trang bị thiết bị sẽ làm nhiệt độ thân máy lên cao, kéo theo nhiệt độ pin iPhone cao, ảnh hưởng tới sức chịu lực của pin iPhone. Đồng thời, khi nhiệt độ máy lên quá cao có khả năng gây nguy hiểm cho bạn.

  làm cách nào lúc Thỏi pin iPhone đã chai Biện Pháp xử lý hiệu quả nhất là bạn nên thay mới bằng một viên Thỏi pin iPhone chính hãng mới và có các thói quen bổ ích lúc dùng Cục pin iPhone. bù lại, vẫn còn 1 tí cơ hội để thể khôi phục lại dung lượng Thỏi pin iPhone đã mất khi bị chai. ipad bị chai pin

  để ý: Để có khả năng sử dụng Phương pháp trên, Thỏi pin iPhone của bạn chưa sử dụng quá một năm, Cục pin iPhone dường như không có hiện tượng phồng do chơi quá nóng, pin iPhone là chính hãng theo máy và cuối cùng là trang bị có thể tháo rời ra Thỏi pin iPhone.

  - Thứ nhất, bạn được lắp đặt máy cho đến lúc pin iPhone còn khoảng 20%, tháo pin iPhone ra khỏi máy để cho nguội và lấy giấy polime giữ gìn thực phẩm của tủ đông lạnh bọc kín cục pin iPhone. Tiếp đó bạn cho viên pin iPhone vào ngăn đá của tủ lạnh nhiệt độ -13 độ C khoảng 2 tiếng.
  - chấp dứt, lấy viên pin iPhone từ tủ đông lạnh ra và được lắp đặt giấy khăn bọc viên pin iPhone lại, vì khi này pin iPhone sẽ liền mạch đổ giọt mồ hôi do đụng chạm với môi trường ko khí, sau 30 phút lau khô cục pin iPhone lưu ý lau kỹ những tiếp điểm của Cục pin iPhone. Chờ thêm một khoảng thời lượng nữa đến khi thấy Thỏi pin iPhone có sẵn nhiệt độ bằng với nhiệt độ môi trường hãy gắn lại vào máy.
  - không ngừng dùng cho đến lúc sạch pin iPhone, toá pin iPhone ra khỏi máy để pin iPhone nguội hẳn. Tiếp theo gắn lại Thỏi pin iPhone vào máy sạc liên tục 8 giờ và ko bắt đầu khởi động máy.
  - lặp lại chu kỳ này 3 lần liền mạch, nếu hên bạn sẽ có thể phục hồi 90% thời lượng lúc đầu.

  Hãy nhớ chăm sóc tốt cho viên pin iPhone của mình! Bạn còn có Biện Pháp nào hữu dụng hơn để giải quyết một cục pin iPhone bị chai? Hãy chia sẻ với hầu hết tất cả mọi người ở comments phía bên dưới
   

Chia sẻ trang này