Cách làm salad cá ngừ

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi quynhchi10, 9/1/19.

  1. quynhchi10

    quynhchi10 Moderator

    Tham gia ngày:
    4/7/18
    Bài viết:
    52
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nữ
    Nguyên liệu (5 người): 200g xà lách Đà Lạt; 3 trái cà chua; 2 trái dưa leo; 1 hộp cá ngừ 200g; 1/2 củ hành tây; muỗng càphê dầu mè; 3 muỗng càphê dầu ôliu; 15ml giấm trắng; 15g hành tím; 5g muối; ngò rí.

    Xem thêm: buffet 99k gò vấp

    Cách làm:

    Hành tím bào mỏng, phi vàng.
    Xà lách bày gọn trong dĩa, dưa leo, cà chua cắt lát xếp xung quanh.
    Trộn giấm + đường + muối + dầu mè + hành tây bào mỏng, rưới lên dĩa rau.
    Cho cá ngừ và hành phi lên.
    Cá ngừ và các gia vị thấm vào xà lách, dưa leo, cà chua tạo vị chua ngọt thật đậm đà.

    Xem thêm địa điểm ăn uống: https://www.facebook.com/buffet99k/
     

Chia sẻ trang này