Cách Lựa Chọn Áo Sơ Mi Nam Chuẩn Và Thích Hợp Từng Người

Thảo luận trong 'Trò chuyện' bắt đầu bởi khoa2810, 4/11/15.

 1. khoa2810

  khoa2810 New Member

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cách Lựa Chọn Sơ-Mi Đẹp Cho Quý Ông
  Cách chọn áo sơ mi nam chuẩn và tương thích mỗi cá nhân không phải là đấng mày râu nào cũng biết . so với nam giới áo sơ mi là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của họ , sơ-mi sẽ làm toát lên style nam tính cùng lúc rất thanh nhã của nam giới .Chính vì sự quan trọng đó mà khi mặc sơ-mi người dùng cho nên phối đồ sao cho thích hợp với từng dáng vẻ để đem tới hiệu suất chất lượng nhất và hút ánh nhìn từ hầu hết tất cả mọi người xung quanh. áo sơ mi nam hàng hiệu
  [​IMG]
  Người to mập chọn áo sơ mi như thế nào: Tránh xa các sọc ngang, nhất là tại vị trí bụng. Những gì bạn có thể mặc một Phương pháp tự tin là sơ-mi và quần dài với sọc dọc. Sọc dọc sẽ kéo mắt hướng xuống, làm pạn nhìn dài hơn và thanh mảnh hơn. Comple sọc nhỏ rất tương thích dành cho, nhất là đi kèm với áo sơ mi đen. Sọc nhỏ cũng rất tuyệt khi phối cùng jeans đen hay quần dài đen. Để mặc bình thường, bạn nên tìm chất liệu nhung kẻ, chất liệu nhẹ với đường kẻ thật thanh mảnh.
  Tránh áo xẻ tà đôi, nhất là so với áo jacket, vì đường xẻ sẽ tập trung để ý vào mông của bạn. Bạn có khả năng sử dụng loại xẻ một tà hay không xẻ gì cả thì tốt hơn. Mua y phục vừa vặn vẹo, không quá ủ ấp hay quá rộng.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này