Cách sắp xếp sofa da phù hợp trong căn phòng hiện đại

Thảo luận trong 'Trò chuyện' bắt đầu bởi goby199, 8/11/16.

 1. goby199

  goby199 Moderator

  Tham gia ngày:
  2/8/16
  Bài viết:
  219
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Có rất nhiều phương pháp để trang trí căn phòng với Sofa da, nhưng cách nào tuyệt vời nhất, hãy nghe những suy nghĩ trang trí nội thất với sofa góc từ các chuyên gia. Vấn đề của tôi là tôi đã có ghế da màu đen cho căn phòng của tôi. Có một tấm thảm màu be suốt toàn bộ căn phòng. Tôi chỉ tự hỏi những sắc màu khác được đề nghị để đi trong căn phòng của tôi giả dụ tôi có một sofa da màu đen và loveseat. Tôi muốn khiến một cái gì đó sinh động và sống trong không gian, đặc biệt là vì tôi sống tại Florida. Có quá muộn, như tôi đã có ghế da màu đen.

  Bởi vì Quý khách đang ở tại Florida, bạn đều sẽ được phổ biến hơn "Floridian" màu sắc, như màu hồng, Sofa da căn phòng nhỏ vàng nhạt và vàng ngọc hoặc xanh khác. Và bất kì trong số này - hoặc hòa quyện - có thể khiến việc với các đồ nội thất da sofa đơn giá rẻ màu đen. Dù khác màu Quý khách chọn, bắt đầu bằng việc nghĩ đến ghe sofa như cơ sở của chúng ta, tắt trong đó bạn sẽ chơi các màu sắc khác. Dù Anh chị ghép với màu đen sẽ tạo ra một cái nhìn ấn tượng; nó chỉ là vấn đề của việc chọn lọc màu sắc mà tốt nhất phản ảnh sở thích của bạn và tạo ra một phòng ngủ thiết kế nội thất đẹp lòng.
  [​IMG]

  Hãy xem xét các bức tường màu một bí quyết cẩn thận. bạn sẽ đi cho một cái nhìn trong đó màu be của thảm chiếm ưu thế, và sơn tường màu be hơi tối hơn mà ấy gần về nâu. Sau đó, thêm miếng giọng trong sắc đẹp thái khác nhau của màu nâu. Điều này có thể tạo ra một cái Sofa da nhìn khác biệt, đặc biệt là nếu Các bạn dùng Khăn lịch lãm và vải cotton. trường hợp Các bạn chọn kết hợp màu be nâu đen cho không gian ngủ của bạn, cũng xem xét các dòng vải cho các điểm nhấn. Một vài ném gối trong một linen thô, hoặc nặng bông chưa hoàn thành, lụa chiếu với nội thất châu Phi, sẽ cung cấp cho chiều sâu cho phòng khách.

  Với Sofa da màu này như bối cảnh của bạn, Quý Vị có thể thêm vào một vài splashes của sắc màu, mà đích thực sẽ gọi sự chú ý đến mình.Chọn một line-up của lọ thủy tinh màu vàng, hoặc chỉ buộc phải thêm hai sáng ném gối màu tím lá cây. Tuy nhiên, bạn có thể muốn đi với một cái gì đó rộng rãi màu sắc, như phòng ngủ cũng sẽ được trang bị đồ nội thất màu đen. bạn có thể sơn tường màu Floridian tươi sáng, và thêm dấu phản ánh và bổ sung cho màu đó. Điều này sẽ tạo cho căn phòng một cái nhìn decidedly đơn giản hơn các chương trình màu be và nâu.

  Trong không gian ngủ, chúng ta sẽ sử dụng các loại vải trong một thiết kế nội thất Toile. Một cách để sở hữu lại ghế sofa nỉ cao cấp sắc màu trong Sofa da sẽ được tiêu dùng một Toile màu đen và trắng cho một chỗ ngồi ghế, và một chiếc váy ngủ trong cùng một khuôn mẫu nhưng trong màu xanh và đỏ.Màu trắng và vàng sẽ làm việc độc đáo với nội thất phòng ngủ màu đen. Thêm rèm cửa màu xanh và vàng trong cùng một khuôn mẫu, và sau đó bù đắp những việc này với một màu trắng và trắng sọc rộng một nơi nào đó trong không gian. nếu, do thời gian nội thất phòng ngủ màu đen đã được cài đặt, Các bạn cảm thấy choáng ngợp bởi các màu đen, bạn sẽ cắt xén điều đó bằng bí quyết đi với một Toile màu trắng và tím trong căn phòng ngủ, mà sẽ đi độc đáo với các Florentine cái nhìn của đồ nội thất.
   

Chia sẻ trang này