Cách sơn móng tay bóng và bền đẹp bạn nên biết

Thảo luận trong 'Chia sẽ kinh nghiệm' bắt đầu bởi nguyenthi, 9/10/19.

 1. nguyenthi

  nguyenthi New Member

  Tham gia ngày:
  24/4/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cách sơn móng tay bóng và bền đẹp bạn nên biết

  Khi sơn móng tay, chúng ta cần phải làm cho nó bóng, mau khô và bền đẹp, nhưng vài mẹo nhỏ sau đây kìm cắt da tay sẽ chỉ cho bạn cách sơn móng tay.  [​IMG]

  Sơn móng tay bị khô và nổi bong bóng

  Nếu lọ sơn móng tay của bạn bị khô và nổi bong bóng nhỏ mỗi khi sơn, đó có thể do bạn đã để lọ sơn ở nhiệt độ quá cao so với quy định. Hãy cho lọ sơn vào ngăn mát tủ lạnh trong khoảng 30 phút trước khi sử dụng, nước sơn sẽ lại mịn bóng như mới.

  Móng lâu khô

  Bạn sơn móng tay và phải chờ đợi quá lâu cho lớp màu khô đi. Hãy thử ngâm móng vào nước lạnh trong 3 phút, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ khi thấy nó khô đi rất nhanh đấy!

  Màu sơn bị nhòe

  Sau khi sơn móng, nếu bạn làm việc chạm tới móng tay khi nước sơn chưa khô, màu sơn sẽ dễ bị nhòe và mất đi vẻ hoàn hảo, gọn gàng. Bạn chỉ cần thấm bông vào acetone và xóa đi phần màu sơn bị ảnh hưởng hoặc chỉ dùng móng tay xóa chúng đi. Tiếp tục thoa một lớp sơn và nước bóng lên móng tay để che đi khuyết điểm.

  Lớp sơn cũ bị bong tróc

  Sau khi sơn móng một thời gian, lớp sơn sẽ dễ bị bong tróc và khiến bộ móng kém cuốn hút. Để sửa lỗi sai này, hãy tiếp tục thoa đúng màu sơn ở phần móng bị bong màu. Tại những chỗ màu móng cũ giao với màu móng mới, hãy dùng màu bóng để thoa. Chúng sẽ giúp lớp sơn hài hòa một cách tự nhiên hơn. Đây là một mẹo rất hữu ích cho bạn trong cách sơn móng tay chúng tôi đang hướng dẫn.

  Sơn móng bị lem ra ngoài

  Việc sơn móng bằng tay không thuận dễ khiến bạn làm sơn móng bị lem ra ngoài. Hãy cuộn bông có tẩm acetone quanh mũi nhọn của giũa móng và khéo léo xóa đi lớp sơn bị lem. Ngoài ra, bạn có thể dùng chính móng tay để xóa sơn nhưng cách này không triệt để và nếu không khéo, sơn sẽ bị lem nhiều hơn.

  Kềm nail huy vọng với cách sơn móng tay trên đây, chúc các bạn vui vẻ với bộ móng mới bền đẹp của mình!
   

Chia sẻ trang này