Cách thức kiểm tra các loại máy xây dựng công trình cũ

Thảo luận trong 'Thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi Enuysmile, 24/11/16.

 1. Enuysmile

  Enuysmile Moderator

  Tham gia ngày:
  30/7/16
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Các phương án chọn các loại máy móc xây dựng công trình xây dựng cũ là việc mà mọi người luôn luôn chú ý và muốn thực hiện tốt. Cũng vì có những quy trình này thì việc lựa chọn ra loại máy móc phục vụ công trường xây dựng vẫn còn hoạt động tốt mà giá cả lại thấp sẽ khiến cho các nhà thầu vô cùng hài lòng. Cho thuê máy ủi d2

  Tuy vậy việc chọn ra những loại máy móc giá rẻ mà vẫn còn vận hành tốt là vô cùng khó khăn. Các cách để kiểm tra phải được quan tâm và thực hiện tốt.

  Các cách kiểm tra cho tất cả các loại máy xây dựng

  Kiểm tra nhiệt độ của các thiết bị trước khi vận hành máy

  Việc này quan trọng vô cùng bởi vì thiết bị cũ lâu ngày không làm việc sẽ xảy ra tình trạng khó khăn trong việc khởi động và có thể người bán hàng cố tình vận hành máy trước để cho đến khi bạn đi vận hành máy và khởi động dễ hơn. Phương pháp là trước khi lựa chọn mua loại máy móc cũ bạn phải sờ thử vào máy móc nếu thấy máy nóng sẵn thì bạn phải loại trừ máy đó ra. Cho thuê xe lu tại hà nội


  [​IMG]


  Kiểm tra chất lượng dầu đều đặn

  Bạn cần thường xuyên để ý kiểm tra về số lượng dầu còn trong máy móc vì với máy móc cũ nếu cứ để ý vào hành động lọc không khí và cả nhiên liệu mà không quan tâm đến khối lượng dầu thì máy sẽ không đảm bảo vận hành hoạt động tốt.

  Thường xuyên kiểm tra mức độ trong của nước

  Tiêu chuẩn của máy móc đạt chuẩn là lượng nước phải hơi đục không trong quá, không có mùi dầu và không bị lẫn dầu.

  Thường xuyên kiểm tra két nước và khởi động lại máy

  Cần phải đảm bảo từ khi nổ máy đến hết 30s khói phải hết đen, nếu như còn đen thì bạn nên loại bỏ loại thiết bị này ngay.

  Tiến hành kiểm tra áp suất từ nắp mở của két nước

  Bạn dùng tay để lên nắp két nước nếu như không thấy bất kể áp xuất nào có thể thực hành các bước tiếp theo an toàn.

  Tiến hành kiểm tra lượng hơi thừa

  Hãy mở nắp chỗ lọc dầu và đặt tay lên đó kiểm tra áp suất có đảm bảo áp suất từ miệng nắp có không lớn bằng áp suất khi phả lơi qua mũi vào phần bàn tay của bạn hay không. Nếu như chuẩn xác như vậy thì là đạt tiêu chuẩn.

  Thử phương thức hoạt động của máy

  Sau khi khởi động máy móc nóng lên thì bạn thử chạy với năng suất cao và quan sát xem số lượng khói có tỏa ra quá là nhiều và trong mức thời gian quá dài hay không. Tiến hành kiểm tra xem có bị chảy dầu hay nước hay không. Nếu như có thì bạn cần loại trừ loại máy móc này ra.

  Lưu ý khi sử dụng máy xây dựng cũ

  Khi đã sử dụng các loại máy xây dựng cũ thì bạn phải để ý đến việc kiểm tra liên tục và thay đổi các bộ phận cần thiết để đảm bảo máy vẫn có thể vận hành tốt và không tác động đến chất lượng của công trình xây dựng. Kiểm tra các thiết bị lọc dầu, lượng nước và các thiết bị khác một cách thường xuyên để có thể xử lí trong các vấn đề xấu xảy ra.

  Vấn đề kiểm tra các tiêu chuẩn để có thể lựa chọn ra các loại máy móc xây dựng cũ để phục vụ công trình sẽ giúp ích rất nhiều cho việc hoàn thiện công trình xây dựng với chi phí rẻ và uy tín vẫn được đảm bảo tốt.
   

Chia sẻ trang này