Cái đáng sợ nhất không phải là virus, mà là tin giả

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi nga2511, 10/4/20.

 1. nga2511

  nga2511 Moderator

  Tham gia ngày:
  3/7/17
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cái đáng sợ nhất không phải là virus, mà là tin giả


  “SP”: – Thế còn những bức ảnh và các đoạn video từ Trung Quốc, – quay lại cái cái cảnh mọi người ngã vật ra đường vì virus Corona thì sao?

  [​IMG]
  – Đây là những ảnh giả, clip dàn dựng. Bệnh này là bệnh phát triển từ từ, để tình trạng sức khỏe trở nên nghiêm trọng, sẽ mất khoảng vài ngày. Và bạn hãy thử nghĩ xem: một người bị viêm phổi, đang ở giai đoạn nặng nhất, nhiệt độ trên 40, nhưng thay vì nằm trên gường và được điều trị, thì anh ta lại mặc đầy đủ quần áo, đi ra ngoài và chết gục trên vỉa hè. Chỉ có một viên đạn mới làm anh ta ngã chết kiểu như vậy.
  Thông tin thêm Cao đẳng Y Dược Hà Nội

  Trong trường hợp với virus Corona, bệnh nhân chết vì sốc nhiễm độc, suy hô hấp – đây không phải là một tình trạng đột ngột.


  “SP”: – Ai hưởng lợi từ cường điệu sự nguy hiểm của virus Corona?


  —Một khi các ngôi sao được thắp sáng trên bầu trời, thì chắc chắn có ai đó cần đến sự tỏa sáng của các ngôi sao đó. Ai đó sẽ kiếm được rất nhiều tiền nhờ bán đắt khẩu trang y tế, ai đó muốn phá công việc làm ăn của các công ty du lịch, lại có một người nào đó muốn nền kinh tế Trung Quốc sụp đổ: bây giờ thì giá trị cổ phiếu của những đối tượng trên đã giảm, và giá trị đồng đô la đang tăng lên. Vì vậy, hãy thử nhìn xem, ai hướng lợi.


  “SP”: – Làm thế nào để tự bảo vệ mình khi virus Corona đến Nga? Khẩu trang có giúp ích được gì không?


  — Thứ nhất, chỉ nên đeo khẩu trang không quá hai tiếng đồng hồ, nếu lâu hơn – nó bắt đầu có tác dụng theo hướng ngược lại: nó sẽ tích tụ (virus)và sẽ đẩy ngược vào trong cơ thể bạn. Thứ hai, hãy nhìn vào cái cách mà mọi người chúng ta đeo nó mà xem: họ kéo nó xuống che miệng –còn mũi thì nhô ra, hoặc họ hạ khẩu trang xuống dưới cằm để nói chuyện điện thoại.

  Xem thêm Cao đẳng Y dược pasteur
  Nếu như vậy, đeo khẩu trang không hiệu quả, nó chỉ là liệu thuốc an thần, là liệu pháp tâm lý thôi. Còn nói chung, bạn cần phải sống một cách bình tĩnh. Năm nào cũng có mùa cúm và cũng có người chết vì cúm. Virus này — không nặng hơn (nguy hiểm hơn) cúm thông thường.
   

Chia sẻ trang này