Cắt mí mắt cho nam giới

Thảo luận trong 'Trò chuyện' bắt đầu bởi matngocads2015, 20/11/15.

 1. matngocads2015

  matngocads2015 Administrator

  Tham gia ngày:
  9/11/15
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mọi người nghĩ rằng việc làm đẹp, thực hiện thẩm mỹ mắt chỉ dành cho chị em phụ nữ nhưng với cuộc sống hiện tại ngoài công việc bận rộn của các quý ông thì nhu cầu làm đẹp là nhu cầu tất yếu của hầu hết mọi người không phân biệt nam giới và nữ giới.

  Có rất nhiều trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam đáp ứng nhu cầu đó, nếu bạn chỉ quan tâm đến làm đẹp cho đôi mắt của mình thì Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc sẽ đáp ứng tốt việc mang lại đôi mắt hoàn hảo không còn khuyết điểm cho đôi mắt. Đây là Viện Thẩm Mỹ chuyên sâu về mắt đầu tiên tại Việt Nam.

  [​IMG]  Các dịch vụ thẩm mỹ mắt cho nam giới tại Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc bao gồm: cắt mí mắt, cấy mỗ hóc mắt, bấm mí mắt, sụp mi mắt … Với lòng say mê yêu nghề cùng những tháng ngày miệt mài học tập chuyên sâu về mắt ở Hàn Quốc, bác sỹ Việt Hảo có thể thực hiện tất cả những phẫu thuật khó nhất, tiên tiến nhất trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhằm mang đến cho các quý ông một đôi mắt đẹp nhất có thể.

  [​IMG]

  Sau mổ bảy ngày, các quý ông sẽ được cắt chỉ vết mổ, một số trường hợp đặc biệt có thể sử dụng chỉ tự tiêu. Để mang lại kết quả hoàn hảo nhất, Viện Thẩm mỹ mắt Ngọc khuyên rằng trong khoảng hai tuần lễ đầu tiên sau phẫu thuật, bạn nên hạn chế các hoạt động khiến đôi mắt bị khô như đọc sách, xem tivi, đeo kính áp tròng, trang điểm mắt, tránh sử dụng máy tính. Ngoài ra, bạn cũng nên đeo kính mát để bảo vệ mắt khỏi gió và kích thích từ ánh nắng mặt trời khi đi ra ngoài. Các nhân viên y tế của Viện Thẩm mỹ mắt Ngọc sẽ liên lạc theo dõi tình trạng mắt và hướng dẫn cách chăm sóc để đảm bảo các quý ông có kết quả hoàn mỹ nhất.

  Để được tư vấn về mắt cho nam giới miễn phí, các bạn có thể liên hệ Mắt Ngọc qua thông tin sau :

  Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc

  246 – 248 – 250 Lý Thái Tổ, P1, Q3, TPHCM

  Tel: 08 62991555 Hotline: 0971 799 555 – 0938 499 555
   

Chia sẻ trang này