CĐ hộ sinh TPHCM - Cao đẳng Y Khoa Phạm NGọc Thạch tuyển sinh 2018 với những thông tin sau

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi mrphe1806, 14/6/18.

 1. mrphe1806

  mrphe1806 Moderator

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cao đẳng Hộ sinh đang được xem là một trong những ngành hot hiện nay, bởi số trường Cao đẳng y dược đào tạo ngành này như Trường cao đẳng dược tphcm lại không nhiều, kèm thêm việc ngành học này chỉ dành cho nữ giới. Vì vậy, học viên theo học ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng thường có việc làm ngay sau khi ra trường, công việc Hộ sinh có thu nhập cao và ổn định..

  Là Một ngành cần thiết trong hệ thống Y tế ngành Hộ sinh, đóng vai trò rất quan trọng và và có liên quan trực tiếp đến sức khỏe mẹ và bé trước và sau khi mang bầu. do đó , viên chức hộ sinh phải là các người có trình độ tay ngành cao , thì chuyên môn nghệp vụ nhất định phải giỏi .

  [​IMG]

  CĐ hộ sinh có tiềm năng phát triển?
  Việc ốm đau bệnh tật bình thường có thể dễ dàng tìm được một cơ sở khám chữa bệnh, tuy nhiên k dễ để tìm được một địa chỉ đạt chuẩn Bộ Y tế khi “vượt cạn” .Việc sinh em bé là lĩnh vực quan trọng hàng đầu trong mỗi gia đinh và ngành hộ sinh là điều không thể thiếu trong mỗi ca sinh đẻ .

  Hộ sinh tuy không cần ngành học tập mới nhưng , ngành nghề này chưa nhận được sự quan tâm đông đảo của học viên . thành ra mà nghề hộ sinh đang thiếu nhân lực trầm trọng. Khi hằng năm dân số tăng lên rất cao thì nhân lực nghề Hộ sinh luôn ở mức “lẹt đẹt” .

  Nguyên nhân có thể do đặc thù nghề nghiệp chỉ thích hợp với Những bạn nữ và mặt khác do các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược được phép tuyển sinh ngành ngày vẫn còn rất ít, không nhất định phải trường nào cũng được cấp phép tuyển sinh ngành nghề này .

  Cuộc sống ngày càng phát triển , ý định chăm sóc sức khỏe sản xuất ngày càng được được chú trọng nâng cao . Nhiều bệnh viện phụ sản, tình trạng quá chuyên chở khiến các nữ Hộ sinh được ví như “quý hơn vàng” . tốt nghiệp , nữ Hộ sinh có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe bà bầu và trẻ sơ sinh...Trong bối cảnh các ngành học khác ngày càng bão hòa như hiện nay thì đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh sẽ là một sự lựa chọn thông minh của các bạn trẻ.

  Điều kiện xét tuyển đầu vào ngành Hộ sinh Sài Gòn năm 2018 ra sao?
  Căn cứ theo quy chế xét tuyển Cao đẳng, Trung cấp của Bộ cần lao Thương binh và Xã hội, Truong cao dang duoc sai gon cao dang ho sinh tp hcm với điều kiện hết sức dễ dàng:

  - Những bạn tốt nghiệp THPT , Bổ túc văn hóa tương đương.

  - Học viên không đang trong thời kì thi hành án hoặc truy nã cứu trách nhiệm hình sự.

  - Có đủ sức khỏe để tham gia vào quá trình đăng ký.

  Chỉ nhất định phải đáp ứng các điều kiện trên là bạn hoàn toàn có thể học tập xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Thành Phố Hồ Chí Minh tại Truong cao dang duoc sai gon mà không phải lo lắng về điểm chuẩn đầu vào.

  ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng Hồ Chí Minh quy định thời gian đào tạo mấy năm?
  bản thân học thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh HCM cần trải qua thời kì tuyển sinh đào tạo là 3 năm. Trong suốt quá trình đăng ký ở trường, Các sinh viên sẽ được tạo tạo các tri thức cơ bản về Nghề Y Dược và những tri thức chuyên môn ngành Hộ sinh, do các giảng viên có quá nhiều năm kiến thức chuyên ngành trong ngành trực tiếp giảng dạy.

  Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Học viên sẽ được thực hành, thực tập ở phòng thể nghiệm của các nhà thuốc tư nhân trên toàn quốc, bệnh viện các nhà thuốc tư nhân trên toàn quốc kết liên...để áp dụng những tri thức, kỹ năng trong Rất nhiều hoàn cảnh khác nhau, nhằm đạt được mục tiêu “sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có một nghề nghiệp và làm sao được việc”.

  Ra trường ngành Hộ sinh Thành Phố Hồ Chí Minh, sinh viên đã có bằng Cao đẳng Dược và được phép liên thông lên Đại học giả dụ đáp ứng được những điều kiện do Bộ đề ra. bên cạnh đó, nhà trường cũng đang tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, Cao đẳng điều dưỡng viên...cho các thí sinh có ý định theo học.

  Mức thu học phí ngành Hộ sinh TP Hồ Chí Minh - Cao đẳng Y Khoa Phạm NGọc Thạch
  Để phục vụ ý định học tập của đông đảo giới trẻ, Cao đẳng Nghề Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hồ Chí Minh năm 2018 trong khuôn khổ cả nước, xét tuyển theo hình thức xét tuyển thẳng đa số bản thân đã tốt nghiệp ra trường THPT, miễn thi.

  Thời gian xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh là 03 năm, toàn bộ các thí sinh đã hoàn tất xong chương trình đào tạo và trải qua kỳ thi tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy ngành Hộ sinh, có thể đi làm sao ngay trong khuôn khổ luật chơi golf định và được phép Liên thông lên các bậc đăng ký cao hơn để nâng cao mức giá trị bằng cấp, dễ dàng chọn kiếm công việc giả dụ đáp ứng đủ những tiêu chí trong quy chế tuyển sinh hiện hành đề ra.

  Về mức mức học phí Cao đẳng Hộ sinh Thành Phố Hồ Chí Minh, mỗi trường sẽ có phí đào tạo khác nhau, tuy vậy không được quá mức được thống nhất và đưa ra của Bộ lao động Thương binh và xã hội đưa ra. Được biết một trong các địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hồ Chí Minh , có phí đào tạo thấp nhất tại TPHCM đấy là Cao đẳng Nghề Y Dược TPHCM. phí đào tạo được quy định khi Thí sinh theo học ở trường đấy là 800.000 đồng/tháng. phí đào tạo này vận dụng với mọi đối tượng không phân biệt vùng miền, khu vực xét tuyển. giá thành này tiết kiệm ngân sách hơn Có rất nhiều so với những nhà trường tuyển sinh đào tạo Ngành Y Dược khác tuy nhiên vẫn đạt chuẩn Bộ Y tế khối lượng tri thức nhất định phải thiết để có thể giúp sinh viên Những bạn làm chất lượng công việc chuyên sau khi tốt nghiệp. Xem chi tiết tại đây: Cao đẳng Hộ sinh học phí 2018

  Nhà Trường thông báo mã ngành CĐ hộ sinh Hồ Chí Minh là 6720303 để Những bạn tiện lợi trong khi làm giấy tờ đăng ký. Hình thức nộp hồ sơ các bạn có thể tiến hành theo ba mẹo thức:

  - Nộp hồ sơ trực tuyến thông qua hệ thống website của trường.

  - Gửi giấy tờ qua đường bưu điện.

  - Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng xét tuyển của Truong cao dang duoc tp hcm.
   

Chia sẻ trang này