Chính sách Israel khiến Obama có thể bỏ CLB golf

Thảo luận trong 'Chia sẽ kinh nghiệm' bắt đầu bởi tuanktdtnick2, 12/1/17.

 1. tuanktdtnick2

  tuanktdtnick2 Moderator

  Tham gia ngày:
  11/10/16
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Obama có thể bị mất quyền thành viên tại những câu lạc bộ golf do các mâu thuẫn giữa ông với thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu .

  Xem thêm: bán gậy chơi golf cũ

  [​IMG]

  Theo những nguồn tin của New York Post, sau lúc phát triển thành một công dân bình thường của nước Mỹ, ông Obama kì vọng đc gia nhập CLB golf Woodmont Country tại Maryland . Dù thế CLB này lại với hầu hết thành viên là người Do Thái, điều đấy nảy sinh ra tranh cãi rằng liệu ông Obama mang được ưng ý phát triển thành thành viên của CLB hay không .

  Tin liên quan: Hiện đại, đẳng cấp với đồng hồ chơi Golf

  Vì lý do ông Obama không ngăn chặn quyết nghị của hội đồng bảo vệ chỉ trích chương trình tái định cư ở khu vực Bờ Tây của Israel nên xứng đáng bị phớt lờ .

  Ngoại trưởng Mỹ John Kerry đã sở hữu các bài phát biểu được cho là không gần gũi có Israel trong thời gian trước khi Mỹ quyết định không ngăn Hội đồng bảo an duyệt y nghị quyết trên .

  Theo một nguồn tin đã có không ít các ý kiến phản đối việc trao quyền thành viên cho ông Obama trong CLB bởi các lá phiếu tại liên hiệp quốc và bài phát biểu của ông Kerry .

  Theo kế hoạch ban đầu, ông Obama sẽ đc tặng thẻ thành viên mang giá 80.000 đô la Mỹ ứng dụng cho những thành viên bình thường của CLB và có thể khởi đầu tham gia sau khi ông rời Nhà Trắng vào ngày 20/1 .

  Sau lúc ông Obama rời nhiệm sở, gia đình Obama sẽ tiếp tục sống ở thủ đô Washington, DC và câu lạc bộ ở Rockville sẽ chỉ cách thức ngôi nhà mới của nhà ông Obama vài km .

  đc biết đây là CLB golf tương đối xa xỉ và cao cấp . Mức phí thường niên khi gia nhập CLB này lên tới 9.673 đô la .

  Dù thế vệc gia nhập CLB golf của ông đã gặp phổ quát chuyển đổi . có rộng rãi chức năng những thành viên của CLB sẽ bị dọa kiện cáo nếu phá luật khi để cho ông Obama gia nhập .

  Trong CLB golf này với cả các người Dân chủ lẫn cộng hòa . nhưng mà lại cả 2 phe trong câu lạc bộ đều phản đối bỏ qua luật để ưu ái vị tổng thống sắp mãn nhiệm . Theo nguồn tin, có nhiều thành viên Dân chủ từng ủng hộ những chiến dịch của ông Obama . nhưng mà lại theo một số nguồn tin có khả năng hiện giờ họ sẽ ko tiếp diễn ủng hộ ông Obama nữa .
   

Chia sẻ trang này