Chăm sóc chân mày sau điêu khắc như thế nào

Thảo luận trong 'Trang điểm' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 2/10/18.

 1. nguyenhuuthien_42

  nguyenhuuthien_42 New Member

  Tham gia ngày:
  10/1/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chăm sóc chân mày sau điêu khắc quyết định đến hơn 70% sự thành công của một ca điêu khắc chân mày. Mặc dù là phương pháp đòi hỏi sự tinh xảo và uyển chuyển cùng các kiến thức chuyên sâu về mỹ thuật hội họa cũng như y khoa thẩm mỹ thì, người nghệ nhân điêu khắc chân mày uy tín và giỏi chỉ có thể quyết định 30% một tác phẩm điêu khắc chân mày đẹp.

  Điêu khắc chân mày bao lâu bong?

  [​IMG]

  Một đôi chân mày điêu khắc cần từ 7 ngày đến 20 ngày để bong hoàn chỉnh là lên màu toàn bộ các sợi điêu khắc. Tuy nhiên quá trình này có thể nhanh hơn nếu như bạn chăm sóc một cách khoa học, vệ sinh và khéo léo thì chỉ sau từ 5 đến 7 ngày, chân mày của bạn đã bong hoàn toàn và chỉ còn cần chờ lên màu hoàn chỉnh.

  Chân mày điêu khắc bao lâu thì lên màu?

  Chân mày điêu khắc cần từ 10 đến 20 ngày sau bong để lên màu hoàn chỉnh nhất. Một số người chỉ cần 10 đến 15 ngày là chân mày đã lên màu hoàn chỉnh, một số khác cần nhiều hơn nữa.

  [​IMG]

  Trong quá trình chân mày lên màu, sau khi bong, bạn sẽ thấy chân mày mất hơn 70% màu của từng sợi mày. Sau 5 đến 7 ngày, khoảng 50% màu sẽ lên dần và sau đó là lên màu hoàn chỉnh đến 80 – 90% sau 20 ngày.

  Chăm sóc chân mày thời gian đầu như thế nào?

  Điều quan trọng nhất trong việc chăm sóc chân mày sau điêu khắc đó là điêu khắc chân mày kiêng nước bao lâu. Thời gian bạn kiêng nước và chăm sóc chân mày lúc này cũng là khoảng thời gian chân mày cần một môi trường ẩm vệ sinh theo tiêu chuẩn để bong sợi hoàn hảo nhất.

  [​IMG]

  Trong thời gian chân mày bong, bạn cũng cần tạo cho đôi chân mày của mình một môi trường ẩm sạch và khoa học để các sợi mày điêu khắc bong tự nhiên và hoàn hảo nhất. Cụ thể là nghệ nhân Kaycee đã có những đúc kết như:

  - Thoa dưỡng ẩm liên tục cho chân mày ngay sau điêu khắc
  - Khéo léo dùng bông tăm để vén đi phần kem dưỡng dư bên ngoài khung chân mày
  - Dán miếng nhựa bảo vệ chân mày khi đi tắm hoặc đi xe máy
  - Nên hạn chế tối đa sử dụng nước và sữa rửa mặt trên da trong thời gian này. Thay vào đó, hãy khùng khăn ấm với nước sạch để lau sạch da.


  Master Kaycee cũng từng có chia sẻ là bạn nên cố gắng kiểm soát hành động của mình, tuyệt đối không bóc hay tháo vảy chân mày. Các trường hợp điêu khắc chân mày bị hỏng phần nhiều là do quá trình chăm sóc thiếu chỉn chu của người đi làm đẹp. Ngoài ra nếu chân mày bị lở loét hoặc nhiễm trùng thì là do cơ sở điêu khắc chân mày thiếu vệ sinh.

  Xem thêm: Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu?
   

Chia sẻ trang này