Chào đón The Metropole Thủ Thiêm vào tháng 12

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi h2ckma, 14/6/18.

 1. h2ckma

  h2ckma Moderator

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  373
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Chào đón The Metropole Thủ Thiêm vào tháng 12

  giới thiệu THE METROPOLE THỦ THIÊM - SƠN KIM LAND
  THE METROPOLE THỦ THIÊM
  chủ đầu tư: Sơn Kim Land
  Vị trí: Bán đảo Thủ Thiêm quận 1.2, New CBD. bên sông sài gòn view về quận 1
  ▫️1 PN: 60m2 ▪️2 PN: 100m2 ▫️3 PN: 140m2
  ▪️Bên trái dự án là Nhà hát Opera mái vòm (as Sydney) ▫️Bên phải là khu trung tâm triển lãm lớn nhất Hồ Chí Minh
  nổi bật chỉ mất rộng 400 căn hộ ven con sông.
  đặt chỗ thiện chí bây giờ để nhận được thông tin và xuất ưu tiên. Booking now: 200,000 triệu đ / căn (có hoàn lại)
  thông tin dự án
  Developer : the metropole thu thiem
  Prime Location in Thu Thiem - Zone 1, Thu Thiem - new CBD - Opposite Opera House and Convention Center - Easy waking to the Comercial Area - Accessibility to district 1 - 65 % of units with river view
  Price : 4,000 - 5,000 USD/sqm average
  Expecting Launching Date : Latest in August, 2018
  Giữ chỗ thiện chí ngay bây giờ để nhận được thông tin và xuất ưu tiên. Booking now: 200,000 triệu đồng / căn (có hoàn lại)
  Đây là bước khởi đầu để các bên cùng hợp tác triển khai dự án, chọn lựa các đơn vị tư vấn thiết kế và nhà thầu hàng đầu trên thị trường cũng như các công ty và đại lý bán hàng uy tín, đủ năng lực để hợp tác. Tuy nhiên, theo chủ đầu tư dự án, việc mở bán chỉ chính thức diễn ra sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết.
  Cũng theo thỏa thuận này, dự án The Metropole Thủ Thiêm do Quốc Lộc Phát làm chủ đầu tư, SonKim Land là đơn vị phát triển dự án và Vietcombank là đơn vị tài trợ vốn đầu tư thực hiện và bảo lãnh dự án, đồng thời tài trợ vốn cho người mua nhà dự án này.
  Khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ là nơi cư trú cho 145.000 người và là nơi làm việc cho 217.000 lao động, khi hoàn tất sẽ góp phần đưaThành phố Hồ Chí Minh trở thành đô thị hiện đại tầm cỡ trong khu vực. Kế hoạch này đang góp phần thu hút hình thành các khu dân cư, các trung tâm, hoạt động thương mại và giải trí.

  [​IMG]
  Hiện khu vực này đang thu hút nhiều dự án tầm cỡ quốc tế đã, đang và sắp được triển khai như khu phức hợp Eco Smart City, Empire City,...Dự án The Metropole Thủ Thiêm cũng là một trong những dự án lớn cũng bắt đầu khởi động.
  Theo đại diện SonKim Land thì ngoài yếu tố chú trọng về cảnh quan, hai bên cũng sẽ thiết kế công trình theo hướng phát triển bền vững và tiết kiệm năng lượng.
  Việc hợp tác chiến lược này cũng sẽ phát huy được thế mạnh của hai bên. Quốc Lộc Phát hiện là nhà phát triển dự án khu phức hợp Sóng Việt thuộc KĐT Thủ Thiêm, có tổng mức đầu tư 7.500 tỷ đồng, trên diện tích khu đất khoảng 75.965m2. Công ty thành lập năm 2014, có vốn điều lệ 1500 tỷ đồng, công ty cũng có tiềm lực tài chính từ các cổ đông nước ngoài.
  Công ty cổ phần Quốc Lộc Phát (Quốc Lộc Phát) cùng Công ty cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) và Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược, khởi động Dự án The Metropole Thủ Thiêm tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm (Quận 2, TP.HCM).
  dự án The Metropole Thủ Thiêm tiếp tục được phát đạt tại 4 lô đất cùng với tổng quy hoạch 7,6 héc ta, tập trung trong phân khúc khách hàng đẳng cấp, phải chăng tiềm năng của Đề án quy hướng quần thể thành phố mới Thủ Thiêm. xây dựng của dự án công trình đc truyền cảm xúc bởi các thiết kế tinh tuý ở quần thể Barangaroo (Sydney), quần thể East Circular Quay (Sydney), và sẽ được trong nước hoá để hợp lý nhất với bối cảnh và nền văn hóa truyền thống việt nam. The Metropole Thủ Thiêm đc hứa hẹn được xem là điểm đến chọn lựa mới mẻ của cư dân Thành Phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là đối với các người thích thú lối ở đô thị lôi kéo giống như sinh sống NewYork, London hoặc Sydney.
  Kí phối hợp tác giữa swan park
  không chỉ có vậy, dự án công trình được thiết kế với bảo đảm vừa lòng các tiêu chí phát đạt bền vững và kiên cố cũng như tiết kiệm ngân sách năng lượng. Quốc Lộc Phát cũng như SonKim Land coi nơi đây tiềm năng ưu tiên đứng đầu và quyết tâm đạt đc trong quá trình thực hiện dự án.
  Thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ góp phần phát huy tối đa thế mạnh của mỗi bên trong việc triển khai, phát triển dự án.
  Phát biểu của ông Phạm Mạnh Thắng – Phó tổng giám đốc Vietcombank
  SonKim Land cùng rất bề dày kinh nghiệm khiến việc cũng như sự am hiểu sâu sắc về thị trường của một công ty phát đạt BDS đẳng cấp hàng đầu trên việt nam giữ vai trò là công ty phát triển dự án công trình. cùng với những dự án sẽ thực hành cũng như đạt đc những thành công, khiến đc tiếng vang lớn tại thị trường giống như Gateway Thảo Điền, The Nassim cũng như Serenity BĐS Sky Villas. SonKim Land thoải mái tự tin sẽ phát đạt thành công dự án quần thể phức hợp Sóng Việt đi theo chính xác về một khu đô thị mưu trí cũng như phong cách.
  Việc bắt tay giữa ba bộ phận sẽ tạo nên tiền đề trẻ trung và tràn đầy năng lượng để đưa The Metropole Thủ Thiêm thiệt sự trở nên khu vực tinh vi công ty sinh sống và khu thương mại đẳng cấp. sự kiện này đánh dấu bước khởi điểm để các bên cùng bắt tay triển khai dự án, lựa chọn những bộ phận tư vấn quy hoạch và chủ thầu hàng đầu tại thị trường cũng giống như các công ty cũng như đại lý bán hàng sự uy tín, đủ năng lực để bắt tay. Việc mở bán chỉ chính thức diễn ra sau thời điểm hoàn chỉnh các thủ tục cần thiết.
   

Chia sẻ trang này