Chỉ dẫn biện pháp mở két sắt thường nhật

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại Thất' bắt đầu bởi audi2610, 11/11/16.

 1. audi2610

  audi2610 New Member

  Tham gia ngày:
  3/9/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hướng dẫn khía cạnh những mở két sắt 4 mã những sớm chưa tới 15 giây cực đơn giản dành tới quý khách hàng. mang những bước hướng dẫn này bạn thường dễ dàng hơn trong việc dùng và quản lý két.

  >>> Tham khảo thêm các mẫu két sắt hiệu Chubb Nhật bảo hành 5 năm

  Két sắt mẫu thiết bị quá đa dạng bây giờ ít chỉ ở các công ty mà còn ở những hộ nhà, trước đây két sắt chỉ được dùng ở các nhà vô cùng nhái có điều kiện sở hữu của dư kém chất lượng, hay ở các văn phòng công ty để bảo vệ tài sản các chiếc giấy tờ nỗi bật hạn chế hư hỏng, mất mát. thời gian vừa rồi, những hộ gia đình cũng chủ yếu xuyên sử dụng để bảo vệ các loại giấy tờ các tài sản gia đình quan trọng. Việc người dùng quay đủ mã các, đủ vòng để mở két sắt cũng quá khó khăn cũng như mất thời gian. bình thường lúc sắm két sắt thì có thể mang 1 mẩu giấy phiếu ghi các SERI mã két sắt cũng như hướng dẫn phương pháp sử dụng của tổ chức sinh sản. nhưng việc hướng dẫn này cũng chỉ ngắn hỏi thiếu chi tiết và đầy đủ được, người mua tự mày mò với số bước này có thể thao tác như nào để cam kết đúng và an toàn lúc dùng.

  [​IMG]
  Két sắt hiện đại chống trộm chống cháy bảo hành 5 năm tại Royal Safe​

  Chỉ dẫn phương pháp mở két sắt thường nhật

  - Bước 1: Vặn vẹo núm các theo chiều kim đồng hồ 4 lần đến những ..... (mã các A)

  - Bước 2: Vặn vẹo núm những theo chiều nghịch kim đồng hồ3 lần tới số ....(mã số B)

  - Bước 3: Căn vặn núm những theo chiều kim đồng hồ 2 lần tới số ..... (mã các C)

  - Bước 4: Căn vặn núm những theo chiều nghịch kim đồng hồ tới những .... (mã các D)

  - Bước 5: Cắm chìa khóa vào ổ, vặn vẹo ngang chìa cũng như xoay tay nắm mở két.

  Biện pháp mở két sắt nhanh:

  - Bước 1: vặn (xoay) núm các xuôi theo chiều kim đồng hồ 04 vòng - kém buộc phải ưa chuộng đến việc ngừng ở những nào, chậm lại quan sát - tiếp tục xuôi và ngừng lại ở mã số A chỉ 01 lần.

  Lưu ý: giả dụ chót đi rất mã số A, ta lại tiếp tục xuôi thêm 01 vòng nữa cũng như ngừng lại ở mã các A. Theo hướng dẫn của nhà sản xuất thì ta chỉ xoay tới mã những A là 04 lần nhưng ta thường đi đến mã những A hơn 04 lần (tối thiểu là 04 lần). Còn số mã các tiếp theo bắt buộc đúng số lần theo hướng dẫn. giả dụ ta xoay số mã số số mã các tiếp theo đúng số lần nhưng ngừng quá thì bắt buộc dẫn tới lại từ đầu.

  - Bước 2: Vặn núm những ngược chiều kim đồng hồ và lắng tai 02 lần tiếng kêu "cạch" của ổ khóa, tiếp tục vặn ngược đến mã các B chỉ 01 lần.

  - Bước 3: Căn vặn núm những xuôi chiều kim đồng hồ cũng như lằng nghe 01 lần tiếng kêu "cạch"của ổ khóa, tiếp tục vặn vẹo xuôi tới mã các C chỉ 01 lần.

  - Bước 4: Vặn vẹo núm ngược chiều kim đồng hồ từ mã những C tới mã các D chỉ 01 lần.

  - Bước 5: Cắm chìa khóa vào ổ, căn vặn ngang chìa và xoay tay nắm mở két.

  Xem nhiều hơn các loại két sắt khác tại website : http://royalsafe.vn
   

Chia sẻ trang này