Chỉ dẫn cập nhật Android 6.0 cho Samsung A7 2016

Thảo luận trong 'Thiết bị - công nghệ' bắt đầu bởi doichominhen, 3/12/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Moderator

  Tham gia ngày:
  26/8/16
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Samsung đã chính thức tung bản cập nhập Android 6.0 Marshmallow cho Samsung Galaxy A5 và Samsung Galaxy A7 phiên bản 2016. Bài viết này Chúng tôi sẽ chỉ dẫn chi tiết cho những bạn cách thức cập nhập nâng cấp Android 6.0 cho Samsung A5, A7 2016.

  Phiên bản Android 6.0 đã chính thức cấp bến các bạn Samsung Galaxy A5, A7 2016 tại thị trường Châu Âu duyệt update OTA. tuy nhiên nếu như bạn ở Việt Nam thì bạn cần phải chờ thêm 1 thời gian nữa. Vậy khiến cho thế nào để với thể cài được Android 6.0 chính chủ cho Galaxy A5, A7 2016 mà ko phải chờ đợi đến update OTA chỉ cần khoảng gần tới thì bài viết sau đây ThuThuatXanh xin hướng dẫn những bạn bí quyết nâng cấp Android 6.0 cho Samsung A5, A7 2016 phê chuẩn công cụ Ordin. màn hình samsung A7, A7 2016 cộng theo dõi và khám phá với mình nhé!

  [​IMG]

  hướng dẫn cập nhập Android 6.0 Marshmallow cho Samsung A5, A7 2016

  Lưu ý: Bạn phải sao lưu mọi dữ liệu trước lúc thực hiện để phòng tránh những rủi ro.
  công cụ cần thiết để nâng cấp Android 6

  - ROM Android 6.0 Galaxy A7 2016

  - ROM Android 6.0 Galaxy A5 2016

  - Driver Samsung. (Tải về và cài đặt).

  - Phần mềm Odin. (Tải về và giải nén).
  thực hành nâng cấp Android 6.0 Marshmallow

  sở hữu thể bạn cần: chỉ dẫn up rom chi tiết cho điện thoại Samsung

  Bước 1: đầu tiên bạn vào Cài đặt >> tài khoản >> Xóa hết các tài khoản Google và account Samsung ra khỏi máy theo hình bên dưới.

  Bước 2: Tiếp theo, bạn tắt nguồn điện thoại >> Bấm giữ cùng lúc 3 phím Giảm âm lượng + Nguồn + Home để đưa máy vào chế độ Download Mode > Nhấn phím nâng cao âm lượng để tiếp diễn.

  Nhấn phím tăng âm lượng để tiếp diễn.

  rà soát trên màn hình xem tại cái FRP LOCK là trạng thái OFF hay ON. ví như OFF bạn tiếp diễn các bước bên dưới. nếu ON thì phải khởi động lại máy và rà soát xem còn tài khoản nào bạn chưa xóa khỏi máy thì xoá đi.

  Bước 3: Sau đó, kết nối điện thoại với máy tính phê chuẩn dây cáp.

  Mục 1: giả dụ thấy hiện như hình chứng tỏ bạn đã kết nối thành công.
  Mục 2: Bạn chọn vào AP > tậu và chọn file rom bạn đã giải nén ra khi đầu > Đợi 1 hồi để máy nhận file đến lúc hiển thị dấu tick kế bên AP và tên file rom như hình là được nhé.

  Chờ một chút máy sẽ tự phát động lại và cài đặt những vận dụng là xong. Sau lúc cập nhật thì các dữ liệu vẫn còn nguyên trong thiết bị.

  Trong thời kỳ update ví như Odin báo FAIL (màu đỏ) >> bạn hãy túa cáp >> giữ 3 phím tăng âm lượng + Giảm âm lượng + phím Nguồn để máy tắt màn hình >> Sau đấy bạn phát động lại vào chế đố Download Mode >> Cắm cáp usb >> Odin sẽ tiến hành nạp lại rom cho bạn.
  các tính năng ẩn tương đối hay trên Android 6.0 Marshmallow

  – Tự động mở khóa tại các địa điểm quen thuộc.
  – tìm kiếm bằng giọng nhắc ko cần mở khóa điện thoại.
  – tậu máy thất lạc.
  – kiếm tìm nhanh bằng nút Home.
  – Xem mức độ hao pin của từng áp dụng.
  – Lưu trữ ảnh không ngừng.
  – sử dụng pin lâu hơn 30%.

  Trên đây là bài hướng dân bí quyết nâng cấp, cập nhập Android 6.0 cho Samsung Galaxy A5 2016 và A7 2016h. Chúc bạn với các trải nghiệm mới mẻ mang phiên bản Android 6.0 này!
   

Chia sẻ trang này