Chia sẻ kinh nghiệm làm sinh trắc dấu vân tay cho con tại hcm

Thảo luận trong 'Nuôi dạy con' bắt đầu bởi kenlee26, 3/1/17.

 1. kenlee26

  kenlee26 Moderator

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chào các mẹ, hôm nay em xin được review về những gì mình đã trải qua sau khi làm bài báo cáo sinh trắc vân tay tại một Công ty sinh trắc vân tay uy tín tại hcm.

  Em biết đến công nghệ này từ khi mới cưới chồng. Cưới chồng về mãi 1 năm sau em mới mang bầu bé gái. Lúc đó em mới quan tâm nhiều hơn đến sinh trắc vân tay vì nghe các mẹ làm chung công ty và trong hội Bí mật eva cũng thì thầm nhiều.

  [​IMG]

  Lúc đầu e khá bối rối vì không biết có nên tin vào công nghệ sinh trắc học dấu vân tay hay không. Người thì nói đúng trên 90%, có người lại bảo nó là bói toán thời hiện đại chứ tin làm sao được. Lên mạng search thì thấy tùm lum thông tin hết cả lên. Báo chí trang thì khen, có trang lại chê. Em đúng rối não luôn. Bởi vậy người ta cứ bảo nhau: Dân ta phải biết sử ta, cái gì không biết thì tra google. Nhưng thực sự em thấy tra google xong có khi còn rối hơn lúc chưa tra, thông tin nhũng nhiễu chả biết thằng nào đúng thằng nào sai. Cái quan trọng nhất vẫn là do mình tự kiểm chứng bằng cách hỏi bạn bè người thân xem đứa nào làm chưa và chúng nó cảm nhận như thế nào mà thôi.

  Trước hết em xin giải thích sơ đẳng cho các mẹ hiểu chút ít về Sinh trắc học dấu vân tay là gì nhé!

  Đây là một công nghệ dùng thiết bị kiểm tra dấu vân tay (còn gọi là scan- quét). Sau khi lấy dấu vân tay, dữ liệu này sẽ được số hóa rồi chuyển sang Singapore. Tại Sin có Trung tâm phân tích sinh trắc học dấu vân tay châu Á được đặt ở đây. Các chuyên gia sẽ bắt đầu phân tích để xác định được năng lực não bộ và tính cách bẩm sinh. Nói năng lực cho nó cao siêu nhưng thực chất là biết con mình có khả năng gì, mạnh yếu làm sao, tính nó có ương bướng hay không…

  Các mẹ hay nghe ông bà ta nói “Cha mẹ sinh con, trời sinh tính” là vậy đấy. Cùng hai đứa trong nhà nhưng mỗi đứa một tính cách các mẹ ạ. Đứa con trai thì hiền lành, làm gì cũng từ từ như con gái. Còn đứa con gái thì nghịch ngợm như giặc, lì như trâu. Nhiều bố mẹ sẽ gặp trường hợp cùng là con sinh ra nhưng sao mỗi đứa mỗi tính nhiều lúc chả biết phải con mình đẻ ra không là vậy đấy.

  [​IMG]

  Lúc đầu em cũng chưa tin lắm vậy là em xách đi hỏi thăm vài người bạn. Chúng nó cũng từng làm cho con. Thấy chúng nó nói cái này cũng được nhưng với điều kiện bố mẹ phải ứng dụng dạy con mới được chứ làm xong về quăng xó thì cũng thế thôi. Vậy là làm em cũng suy nghĩ. Vì cơ bản em thuộc dạng lười nhất thế giới, chỉ muốn đẻ con ra nó tự khôn tự lớn. Nhưng mà nghĩ lại thì thấy không đành các mẹ ạ. Giờ ngoài đường đủ thứ cám dỗ, dạy con không đàng hoàng nó hư khi nào không hay. Rồi cứ nghĩ đến cảnh con người ta học hành thành đạt, làm nhiều tiền trong khi con mình cứ lông bông thì em càng nung nấu ý chí làm bài báo cáo cho con.

  Bỏ ra số tiền gần 3 triệu cũng không phải nhỏ nhưng nghĩ cho cùng đầu tư cho con như thế cũng không phải là quá lớn. Kệ, đầu tư lâu dài mà. Thà như vậy còn hơn sau này cho con học tùm lum cuối cùng chẳng biết nó giỏi cái gì để mà định hướng thì còn khổ hơn.

  Nhưng mà em cũng phòng hờ, làm thử bằng cách dùng gói tính cách sinh trắc học dấu vân tay. Gói này em được tặng miễn phí nhé các mẹ. Khi đến chuyên viên sẽ scan dấu vân tay, sau đó xác định mẹ và con có những chủng vân tay gì. Tính cách của mình khi sở hữu những chủng vân tay ấy là như thế nào. Em ngồi nghe một hồi thấy nói đúng như đi guốc trong bụng. Con bé nhà em ở nhà lì như trâu, em bực mình lắm, la nó hoài. Khi nghe người ta phân tích mới hiểu thì ra nó bị cái chủng đại bàng chi phối. Tính cách của nó rất kiên định và muốn gì là phải đạt được điều đó. Nó cũng không thích áp đặt nhưng lại thích áp đặt người khác. Vậy nên mới có chuyện đi vào siêu thị muốn mua kẹo là nhất nhất phải mua cho bằng được. Và còn nhiều tính cách khác nữa, em sẽ chia sẻ đến các mẹ khi có thời gian rảnh hơn nhé!
   

Chia sẻ trang này