Chữ ký số VIETTEL - Trợ thủ đắc lực trong các hoạt động văn phòng

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi Noname47, 18/11/16.

 1. Noname47

  Noname47 Moderator

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một trong những ưu điểm nổi bật nhất dịch vụ chữ ký số chính là bảo mật thông tin tưởng của sử dụng và chữ ký số VIETTEL giá rẻ cũng không phải là một ngoại lệ. sử dụng dịch vụ chữ ký số VIETTEL giá rẻ, bạn sẽ có thể bảo mật mọi thông tin của mình một cách hoàn hảo nhất trước mọi sự tấn công từ bên ngoài và mặt khác cũng đẩy mạnh được tiến độ xử lý thông tin cậy giống mong muốn.

  chữ ký số VIETTEL giá rẻ - Trợ thủ đắc lực trong khoảng các hoạt động văn phòng hành chính.

  Có thể nói việc người dùng chữ ký số văn bản giấy truyền thống tốn khá nhiều công sức và giá cả đáng kể. Không chỉ lãng phí thời gian trong việc chờ đợi mà còn tốn khá nhiều công sức, kém linh hoạt và bị giới hạn về không gian và thời gian. Bạn không thể phân thân ra làm nhiều người để có thể ký nhận được được cùng lúc. Vậy thì tại sao bạn không ký nhận trực tiếp thông qua Internet. Và VIETTEL CA sẽ Support bạn điều đó.

  dịch vụ chữ ký số giá rẻ là một dạng chữ ký thông qua mạng đặc biệt, bao gồm một chuỗi các dãy số. Các con số này sẽ đại diện cho chính dùng. Và chúng ta sẽ người sử dụng chữ ký số nó tương tự một dấu hiệu riêng để nhận ra nhau. Nó còn được ví giống chữ ký tay của người sử dụng chữ ký số nhưng tính chất vượt trội hơn hẳn vì chữ ký tay có thể bị giả mạo, còn dịch vụ chữ ký số giá rẻ thì không.

  [​IMG]
  Chính nhờ ba ưu điểm về tính chất của mình mà VIETTEL CA đã được pháp luật thừa nhận về mặt pháp lý. Do đó bất kể văn bản thông qua mạng nào được soạn thảo và có sự chứng nhận của Chữ ký số khi được truyền đi điện tử đều có lệ phí trị tương đương với văn bản giấy truyền thống.Như vậy với dịch vụ chữ ký số VIETTEL giá rẻ, bạn hoàn toàn có thể xử lý văn bản mọi lúc mọi nơi bất cứ lúc nào bạn muốn.

  Bảo mật thông tin cậy an toàn tuyệt đối của Dịch vụ VIETTEL CA.

  Mặc dù chữ ký số VIETTEL giá rẻ là một thương hiệu đã quá quen thuộc với người sử dụng chữ ký số song cách thức bảo mật của nó vẫn còn là một câu hỏi đối với nhiều người. Để hiểu rõ hơn điều này chúng ta cùng xem qua một ví dụ nhỏ giống sau:

  >Xem thêm:DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ VIETTEL GIÁ RẺ VỚI NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN

  Giả sử ta có nhu cầu cần gửi thông tin cậy của tổ chức mình từ A-> công ty B, chúng ta soạn mail sao đó ký nhận và gửi đi các văn bản cần thiết. Khi đăng ký dụng dịch vụ chữ ký số chúng ta sẽ được cấp cho một USB Token, USB này sẽ chứa bên trong khoảng nó mã công khai và mã bí mật. Mã công kê khai là mã mình sẽ được nhiều cho những người giao tiếp thông yên tâm với mình với trách nhiệm hỗ trợ họ có thể tin tưởng nhận ra đó là do chính mình gửi chứ không phải là ai đó giả mạo. Người đai diện tổ chức B nhận được thông yên tâm sẽ người sử dụng chữ ký số mã công kê khai kiểm tra. Thông tin tưởng trả về là true nghĩa là chính là chính xác là bạn, ngược lại thì không phải, không tiếp nhận thông tin tưởng này. Việc kiểm tra này hoàn toàn không thể biết được mã bí mật của người A, do đó sẽ tránh được việc bị lộ thông tin không mong muốn. giống như vậy kể cả khi tin cậy tặc có tấn công, và biết được thông yên tâm của bạn cũng không thể giả mạo bạn lừa gạt người khác, và nhất là không thể sửa đổi thông yên tâm mà bạn đã gửi.

  Địa chỉ đăng ký dịch vụ chữ ký Viettel uy tín.

  Quý khách hàng và tổ chức có nhu cầu về chữ ký số VIETTEL giá rẻ xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại: 0838121719 - 0902324838.

  Nguồn bài viết:https://goo.gl/bHjm9J
   

Chia sẻ trang này